Những món đồ phong thủy nên đặt tại phòng ngủ

Tranh đồng

Hiện nay, tranh đồng là một trong những món đồ phong thủy được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Mỗi bức tranh thể hiện một chủ đề và truyền tải những thông điệp ý nghĩa khác nhau. Người ta thường ví mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật bởi chúng được chạm khắc thủ công tinh xảo với họa tiết sắc nét. Chọn tranh còn là cách giúp gia chủ thể hiện phong cách và sở thích riêng của mình. Trong phong thủy, tranh đồng còn có ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn, bình yên và những điều tốt lành đối với gia chủ.

Linh vật phong thủy

Nằm trong danh sách những đồ vật phong thủy tốt dùng để trưng bày tại phòng ngủ, linh vật phong thủy là thứ gia chủ có thể cân nhắc. Mỗi chúng ta, ai cũng có những linh vật hợp mệnh, tuổi riêng, đây được xem như “lá bùa hộ mệnh” của mỗi người. Không chỉ giúp gua chủ thu hút tài lộc mà còn có tác dụng xua đuổi tà khí, ma quỷ làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tuy nhiên chỉ nên lựa chọn các con vật theo tuổi, các con vật khác có hình thù lạ, dữ không nên đặt trong phòng ngủ.

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy không chỉ được đặt tại phòng khách mà gia chủ có thể trưng bày tại bàn làm việc hay tủ kệ tùy ý. Tương tự như tranh đồng, tượng đồng, linh vật… Mỗi vật phẩm phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng vô cùng độc đáo. Gia chủ có thể lựa chọn một số mẫu như: tháp văn xương, cây tiền vàng, quả trứng vàng, mô hình thuyền buồm, tượng cá chép vượt vũ môn, hồ lô bát quái…

Lưu ý trong cách chọn đồ phong thủy cho phòng ngủ

Bên cạnh việc lựa chọn món đồ phù hợp thì chủ nhân cần lưu ý dưới đây:

– Nên chọn món đồ có kích thước phù hợp. Đặc biệt là tranh treo tường bởi chúng có sự ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trong không gian.
– Chọn đồ phong thủy hợp mệnh, tuổi bởi sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều may mắn, tài lộc.
– Cần tìm hiểu về hướng đặt vật phẩm/linh vật phong thủy nếu không muốn phạm vào điều cậm kỵ khiến gia đình lụy bại.
– Nên tìm chọn những món đồ có thiết kế đẹp, sang trọng, thẩm mỹ bởi phòng ngủ

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556