Hiện nay, tranh đồng không chỉ được sử dụng làm món quà tặng mừng tân gia hay khai trương cửa hàng, mà còn được nhiều gia chủ chọn dùng làm món quà tặng ý nghĩa dành cho các đôi tân hôn, như một lời chúc phúc gửi đến chính gia đình gia chủ. Trong đó, bức tranh đồng uyên ương luôn được chọn để làm quà tặng các đôi vợ chồng mới cưới.

Bởi bức tranh đồng uyên ương là dòng tranh đồng mang hình ảnh chủ đạo là đôi chim quấn quýt nhau. Hình ảnh đôi chim này được xem là biểu tượng vô cùng tốt đẹp của hạnh phúc lứa đôi, của âm dương hòa hợp. Chính vì vậy, để có một cuộc sống gia đình viên mãn và hạnh phúc, các gia chủ thường chọn treo bức tranh đồng đẹp này trong không gian phòng khách hay phòng ngủ.

Không chỉ được dùng để làm quà tặng cho các cặp vợ chồng mới cưới, bức tranh đồng phong thủy đẹp này còn được nhiều gia chủ chọn treo trong không gian sống, tại phòng khách hay phòng làm việc, với mong muốn gia đình và con cháu luôn thuận hòa, yên ấm, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc, để gia đình thêm ngày một thịnh vượng hơn.

Theo phong thuỷ, để thể hiện những mong muốn về hạnh phúc lứa đôi, đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc thì người ta thường lựa chọn những vật phẩm có đôi có cặp, mang màu sắc càng tươi sáng, càng rực rỡ thì càng tốt, càng có ý nghĩa. Bởi trong tình yêu, chỉ khi tình yêu đến từ hai phía, hạnh phúc mới có thể trọn vẹn và đong đầy.
Những bức tranh đồng uyên ương đẹp miêu tả một cách sinh động cảnh đôi chim quấn quýt cũng mang ý nghĩa tốt đẹp tương tự. Bức tranh đồng phong thủy đẹp này không chỉ là biểu tượng của cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, mà còn thể hiện mong muốn tìm được một nửa kia của mình đối với những gia chủ còn đang độc thân.
Đặc biệt, treo tranh đồng uyên ương ở phía Tây Nam của không gian phòng khách sẽ giúp tăng gấp đôi năng lượng của tình yêu, giúp gia đình gia chủ luôn thuận hòa, gia chủ có thể thuận lợi tìm được nửa kia của mình. Còn đối với các cặp vợ chồng thì phương vị lý tưởng nhất để treo tranh đồng đẹp này là ở đầu giường ngủ, bởi nó sẽ giúp cho tình cảm giữa hai vợ chồng ngày càng trở nên thắm thiết, và gắn bó hơn.
Chim Công là một loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời con trống chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Chính vì vậy, khi treo bức tranh đồng chim công này trong phòng khách hay phòng ngủ sẽ giúp gia chủ sớm tìm được ý chung nhân, giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt mà son sắt thuỷ chung hơn.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556