Đôi nét về người tuổi Tý

Trong 12 con giáp, tuổi Tý là con vật xuất hiện đầu tiên. Tuổi Tý là kiểu người khôn khéo, đa mưu túc trí, giỏi việc che giấu. Người tuổi Tý có bản tính tò mò và luôn muốn tìm đến những thử thách để vươn lên. Bản tính này mang đến cho họ khả năng ứng biến nhanh nhẹn và có thể lường trước nguy cơ xấu trong cuộc sống. Tuổi Tý thuộc sao Thiên Quý, họ thường rất giỏi kiếm tiền và biết cách tiết kiệm nên dễ có sự sung túc, sang giàu.Tuy nhiên, người tuổi Tý dễ bị ganh ghét, đó kị. Bên cạnh đó, họ cũng khó tìm được đối tượng phù hợp với mình. Trong tình cảm, họ luôn thể hiện sự chân thành, nghiêm túc và xem trọng hôn nhân.

Người tuổi Tý mệnh Kim

Đối với những người tuổi Tý mệnh Kim, hãy chọn những bức tranh có chủ đề liên quan đến mệnh Kim hoặc Thổ. Không nên chọn những tranh thuộc hành Hỏa. Màu sắc thích hợp là màu trắng, ánh bạc, ghi, xám hoặc nâu, vàng sẫm.

Hãy chọn những bức tranh có chủ đề liên quan đến mệnh Kim hoặc Thổ ví dụ tranh đồng quê, tranh dân gian, tranh Vinh quy bái tổ… Tranh công mai, tranh tùng hạc…

Người tuổi Tý mệnh Mộc

Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy, Hỏa, kị với mệnh Kim. Khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách, các gam màu cần quan tâm là màu vàng sẫm, nâu, màu đỏ hoặc xanh dương, đen. Không nên lựa chọn tranh có màu trắng, bạc, xám, ghi.

Các chủ đề tranh phong thủy tốt, thích hợp người mệnh hỏa như tranh tứ quý, tranh Đồng quê, tranh thuyền biển, sơn thủy hữu tình…

Người tuổi Tý mệnh Thủy

Trong quan niệm tương sinh, tương khác, Kim sinh Thủy vì thế người mệnh Thủy có thể chọn tranh thuộc chủ đề Thủy hoặc Kim. Không chọn những bức tranh có mệnh Hỏa, Thổ vì hai mệnh này khắc mệnh Thủy.
Đối với chủ đề tranh treo tường phòng khách cho mệnh Thủy thì nên chọn nước làm yếu tố chủ đạo: Một số chủ để phong thủy tốt như: Tranh Cá chép, hoa sen; Tranh Thuận buồm xuôi gió; Tranh sơn thủy hữu tình.

Người tuổi Tý mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp mệnh Mộc và kị mệnh Thủy. Gia chủ nên lựa chọn các tranh có gam màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím… tránh các màu xanh dương, xanh da trời hay màu đen.

Các chủ đề tranh phong thủy tốt cho người mệnh Hỏa như Tranh rồng, tranh thiên nhiên, tranh hoa mẫu đơn… Tránh các bức tranh liên quan đến nước như tranh thuyền biển, tranh cá chép…

Người tuổi Tý mệnh Thổ

Đối với những người thuộc mệnh Thổ, những bức tranh về chủ đề hoa, cây cối, núi non rất phù hợp. Màu sắc nên chọn là vàng sẫn, nâu sẫm…

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556