Tô điểm cho không gian sống nhà mình thêm sinh động, tươi mới bằng bức tranh đồng đẹp là phương án đang được rất nhiều các gia chủ lựa chọn mỗi khi tiến hành trang trí không gian căn hộ chung cư nhà mình.

1. Vị trí treo tranh

Hiện nay, nhiều gia chủ mua tranh về rồi mới tiến hành chọn vị trí để treo tranh trong không gian sống sao cho phù hợp, tuy nhiên đây lại là một hành động vô cùng sai lầm, dễ gây lãng phí. Bởi bức tranh đồng mà bạn mua về rất có thể sẽ không phù hợp với không gian, gây mất sự cân đối cũng như tính thẩm mỹ.

Chính vì vậy, đây là một trong những lưu ý quan trọng hàng đầu mà các gia chủ cần phải nhớ khi tiến hành mua tranh đồng để trang trí không gian sống, dù là nhà mặt đất hay nhà chung cư. Nó giúp quý khách định hình được kích thước, cũng như kiểu dáng mẫu tranh treo tường đẹp. Với phòng khách chung cư, vị trí treo tranh đồng được ưa chuộng nhất thường là ở phía trên chiếc ghế sofa, hay đôi khi có thể là vị trí đối diện sofa, ở phía đặt tivi.

2. Diện tích phòng, ?

Sau khi đã chọn được vị trí treo tranh đồng đẹp sao cho phù hợp, quý khách sẽ cần phải lưu ý thêm về cả kích thước ghế sofa và diện tích của căn phòng. Vì 2 yếu tố này luôn có mối liên quan mật thiết đến nhau. Bởi khi chọn chiếc ghế sofa chắc chắn bạn đã cân nhắc chọn sao cho phù hợp với kích thước và diện tích căn phòng, để đem lại sư cân đối và hài hòa nhất, nên khi chọn mua tranh đồng đẹp treo phía trên ghế sofa, bạn hãy chú ý đến cả kích thước của bức tranh và sofa sao cho thật hài hòa và hợp lí.

Nếu bạn chưa biết cách chọn bức tranh đồng đẹp có kích thước sao cho phù hợp với không gian, với chiếc ghế sofa thì cũng đừng quá lo lắng, , đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp gia chủ chọn được bức tranh hài hòa, cân đối nhất với không gian sống.

3. Tường và nội thất của phòng khách căn hộ chung cư

Chọn tranh đồng đẹp treo phòng khách nhà chung cư hay nhà mặt đất thì việc cần chú ý đến màu nền tường và màu nội thất trong căn phòng treo tranh đóng vai trò quan trọng. Bức tranh đẹp mà bạn chọn nên có màu sắc hài hòa, cân đối với màu của không gian, và các vật dụng nội thất trong không gian, như màu ghế sofa, rèm cửa, thảm trải, kệ tivi, bàn trà, … hay đèn phòng, để không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách, đồng thời giúp thể hiện gu thẩm mỹ vô cùng sang trọng và tinh tế của chính gia chủ.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556