Theo tín ngưỡng người Việt, thì việc thờ cúng tổ tiên, thần linh đã trở nên bắt buộc trong mỗi gia đình. Vì vậy, theo phong thủy hướng đặt bàn thờ gia tiên có vai trò rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí, tài lộc và may mắn của bạn. 

Hướng bàn thờ gia tiên cho tuổi Ất Sửu

  • Người tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1985, có quẻ mệnh Càn – Kim thuộc Tây tứ mệnh. Hướng chuẩn bàn thờ cho tuổi Ất Sửu nên là các hướng tốt như Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và nên tránh các hướng xấu như Đông Nam, Đông, Bắc và Nam.

Hướng bàn thờ cho tuổi Quý Sửu

  • Gia chủ tuổi Quý Sửu là những người sinh năm 1973, có quẻ mệnh Ly – hỏa thuộc Đông tứ mệnh và ngũ hành là Tang Đố Mộc. Hướng bàn thờ cho tuổi Quý Sửu thuận phong thủy là hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Ngoài ra, nên tránh các hướng không đẹp như là các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. 

Vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy cho tuổi Đinh Sửu

  • Những gia chủ sinh năm Đinh Sửu là những người có năm sinh 1997, quẻ mệnh Tốn – Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Hướng đặt bàn thờ tốt hợp phong thủy là các hướng như Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Và tránh đặt bàn thờ ở các hướng xấu như là: Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc.

Hướng bàn thờ phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Sửu

  • Gia chủ tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 có quẻ mệnh Chấn – Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Gia chủ tuổi Tân Sửu việc đặt bàn thờ ở các hướng tốt như hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông. Và không bố trí ở  các hướng xấu Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây.

Vị trí đặt bàn thờ cho tuổi Kỷ Sửu

Người Kỷ Sửu có năm sinh 1949, có quẻ mệnh Càn – Kim thuộc ngũ hành Thích lịch Hỏa Thuộc Tây tứ mệnh. Gia chủ có thể tham khảo chọn một trong các hướng tốt đẹp hợp phong thủy như sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Và đặc biệt nên tránh các hướng không tốt như là Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Đồ Đồng Cần Thơ tự hào là cơ sở sản xuất uy tín được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Bắc Ninh, chúng tôi chuyên chế tác và làm ra các sản phẩm đúc đồng thủ công mỹ nghệ với chất lượng và độ tinh xảo cao. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng cao cấp, tượng đồng, tranh đồng, trống đồng, đồ đồng phong thủy, chuông đồng,

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556