Bàn thờ gia tiên là nơi để thể biểu hiện lòng tôn kính với ông bà, tổ tiên, các vị thần linh  cũng như mong muốn có được sự may mắn, bình an,tài lộc thành công trong công việc cho mọi thành viên trong gia đình vì vậy người ta sẽ đặt những thứ đẹp đẽ cao quý sang trọng nhất trên bàn thờ.

Bên cạnh các loại hoa thường được dâng lên bàn thờ gia tiên thường thấy như hoa cúc, hoa hồng, hoa huệ, hoa sen,… thì nhiều gia đình cũng sử dụng các loại cây giúp xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc, bình an thịnh vượng. Sau đây, đồ đồng việt cần thơ xin giới thiệu đến bạn một số loại cây phù hợp đặt trên bàn thờ để đem lại tài lộc của cải cho gia đình.

Cây Phát Tài

  • Cây Phát Tài hay còn gọi là cây Phất Dụ thu hút nhiều tài lộc của cải cho vận mệnh của gia chủ. Cây phất dụ có nhiều lá nên đặt nhiều trong nhà sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, nhưng một chậu cây nhỏ thì không ảnh hưởng gì. Theo quan niệm phong thủy, cây phát tài là loại cây mang lại nhiều may mắn, vượng khí tài lộc cho gia đình.

Cây phú quý

  • Cây phú quý là loài cây tượng trưng cho sự tốt lành, bình an, may mắn trong cuộc sống. Cây phú quý là cây có lá màu xanh viền đỏ hồng trông rất đẹp mắt, bền, có khả năng thanh lọc không khí, giảm bớt ô nhiễm khói bụi khí độc, giúp cho không gian sống của gia đình bạn sạch sẽ trong lành hơn.

Cây vạn lộc

  • Cây vạn lộc là loại cây cảnh phòng thờ được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí trên bàn thờ gia tiên tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc đầy nhà. Cây vạn lộc có màu sặc sỡ như đỏ, cam, hồng,… với viền lá màu xanh vô cùng bắt mắt tràn đầy năng lượng sức sống. Cây vạn lộc không những mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng thờ mà nó còn thu hút vô vàn tài lộc và may mắn của cải cho gia đình bạn.

Cây Đế Vương

  • Là loại cây có tên gọi khác là cây trầu bà với 2 loại chính là cây trầu bà đế vương xanh và cây trầu bà đế vương đỏ. Cây trầu bà cũng là loại cây được nhiều người chọn làm cây trang trí trên bàn thờ của gia đình mình.  Cây Đế Vương thích hợp trang trí trên bàn thờ tượng trưng cho sự giàu có về của cải tiền bạc, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, quyền lực và một ý chí tiến bước trong sự nghiệp. Ngoài ra, loại cây này cũng đem lại sự bình an thịnh vượng cho tất cả mọi người

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556