Dát vàng nội thất từ thời xa xưa thường được các gia đình quý tộc lựa chọn để thể hiện sự giàu có và địa vị cao quý của mình. Ngày nay, việc dát vàng nội thất không chỉ mang lại sự sang trọng cho không gian mà còn đem đến nhiều ưu điểm khác.

Dát vàng 24k làm nổi bật nội thất tư gia

Những nội thất cơ bản trong phòng khách như chân đèn tường, lan can sẽ trở nên vô cùng sang trọng khi được dát vàng 24k cao cấp. Ánh sáng của vàng sẽ phản chiếu và tạo sự trang trọng ngay khi bước vào căn phòng.

Nội thất phòng khách sau khi được dát vàng sẽ góp phần trong việc tạo điểm nhấn và ấn tượng mạnh mẽ. Một bộ bàn ghế với những họa tiết dát vàng 24k sẽ mang đến đẳng cấp cho cả không gian nội thất tư gia.

Nội thất khi được dát vàng 24k góp phần tạo điểm nhấn, mang lại vẻ sang trọng, cao cấp

Quý khách hàng có thể dát vàng 24k ở bất cứ đâu, đặc biệt là phòng thờ và phòng khách. Nơi đầu tiên khách đặt chân vào ngôi nhà chính là phòng khách, vậy nên quý khách có thể dát vàng ở những họa tiết trên bàn ghế, tủ đứng, họa tiết trần nhà hoặc chân đèn treo tường.

Dát vàng nội thất phòng thờ cao cấp

Đồ đồng Cần Thơ là thương hiệu quà tặng vàng cao cấp chuyên cung cấp những sản phẩm từ vàng 24k và các dịch vụ liên quan đến chế tác vàng 24k, điển hình là dịch vụ dát vàng nội thất. Đồ đồng Cần Thơ với đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, tay nghề giỏi đã thực hiện nhiều công trình dát vàng nội thất với những đường nét họa tiết thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và tinh tế.

Dịch vụ dát vàng 24k tại Đồ đồng Cần Thơ được thực hiện với nhiều dòng sản phẩm vô cùng đa dạng từ linh vật phong thủy, tranh dát vàng, tượng đồng dát vàng, đồ đồng thờ cúng dát vàng…..

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, cộng với đội ngũ thợ tài ba đã mang tới sự chủ động hoàn toàn trong quá trình thi công dát vàng nội thất. Điều đó đã làm nên sự tín nhiệm của khách hàng đối với Đồ đồng Cần Thơ và được minh chứng qua rất nhiều công trình tư gia, từ đường nhà thờ họ, đình chùa ….

Dịch vụ dát vàng lư hương, đỉnh đồng theo yêu cầu

Dát vàng tượng đồng theo yêu cầu, địa chỉ dát vàng 24k tượng đồng

Đến với Đồ đồng Cần Thơ chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá bán cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng . Sự hài lòng của quý  khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn cố gắng phấn đấu và phát triển không ngừng.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Đồ đồng Cần Thơ để được tư vấn chi tiết nhé!