Đồ đồng Cần Thơ thuộc làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh là một trong những làng nghề đúc đồng truyền thống nổi tiếng tại miền Bắc.

Theo các nguồn tài liệu thì nghề đúc đồng tại làng Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh có từ đầu thế kỷ XI, ông tổ nghề là cụ Nguyễn Công Truyền (989- 1069). Trong những năm kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ trường kỳ đầu gian khổ, làng nghề đã bị mai một và sau khi hòa bình lập lại năm 1975, quá trình sản xuất mới được khôi phục trở lại. Dưới đôi bàn tay khéo léo cùng sự tận tâm với nghề truyền thống, đội ngũ nghệ nhân đã tạo ra nhiều sản phẩm từ đồ gia dụng cho tới những đồ mỹ nghệ vô cùng độc đáo và tinh xảo.

Showroom đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng uy tín tại Cần Thơ

Đồ đồng Cần Thơ- kế thừa tinh hoa truyền thống

Ngày nay, Đại Bái vẫn được biết đến như một làng nghề truyền thống với sự phát triển mạnh mẽ, mang đến những chuyển biến tích cực về kinh tế xã hội cho người dân nơi đây.

Trong bối cảnh khoa học kỹ thuật ngày một phát triển, ngành đúc đồng cũng đa dạng theo về phương thức chế tác sản xuất bằng việc áp dụng các thành tựu công nghệ máy móc. Đồ đồng Cần Thơ tiếp tục kế thừa tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng truyền thống, kết hợp với sự cải tiến của kỹ thuật để mang tới những sản phẩm chất lượng, bền vững theo năm tháng.

Đồ đồng Cần Thơ là sự kết hợp từ bí kíp gia truyền của làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh với những tiến bộ công nghệ của máy móc, thiết bị tối tân hiện nay. Nhờ liên tục cải tiến quy trình thiết kế và thi công, sản phẩm đúc đồng mỹ nghệ của Đồ đồng Cần Thơ được nâng cao về mặt sản lượng nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa trên từng chi tiết, hoa văn thủ công.

Đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng vàng cao cấp

Chế tác mặt trống đồng quà tặng theo yêu cầu

Đúc tượng linh vật phong thủy dát vàng theo yêu cầu

Showroom đồ đồng thờ cúng chất lượng tại Cần Thơ

Bằng lòng yêu nghề và nhiệt huyết trong công việc, Đồ đồng Cần Thơ chúng tôi không ngừng trau dồi tri thức, không ngừng sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ đẹp nhất, chất lượng nhất, gìn giữ và phát huy tinh hoa văn hóa truyền thống. Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi mà Đồ đồng Cần Thơ luôn hướng tới vì lợi ích và niềm tin của khách hàng.

Xem thêm:

Thi công lắp đặt tranh Vinh quy bái tổ tại Đồng Tháp

Gợi ý bộ sưu tập tranh đồng quà tặng làm quà mừng khai trương ý nghĩa

Dòng sản phẩm tranh đồng quê đèn LED đẹp tinh xảo

Mặt trống đồng ăn mòn trang trí phòng khách sang trọng

Đến với Đồ đồng Cần Thơ chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá bán cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng . Sự hài lòng của quý  khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn cố gắng phấn đấu và phát triển không ngừng.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Đồ đồng Cần Thơ để được tư vấn chi tiết nhé!