Ý Nghĩa Bộ Đỉnh Đồng Ngũ Sự

Với mỗi bộ đồ thờ đều mang những giá trị và ý nghĩa riêng biệt. Cùng tìm hiểu ý nghĩa bộ đình đồng ngũ sự qua bài viết dưới đây nhé

  • Lư hương đỉnh đồng: Lư đồng – đỉnh đồng là vật phẩm dùng để đốt trầm hương tạo mùi thơm thanh khiết. Khói trầm toả ra có tác dụng thanh lọc khí; xua đi tà khí xâm nhập, tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Những linh vật được tạc trên thân của đỉnh như con nghê, rồng, rơi… mang lại ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và bình an cho gia đình.
  • Đôi chân nến bằng đồng là khí cụ không thể thiếu ở trên ban thờ. Lửa là một trong ngũ hành. Trong tâm linh, người ta coi lửa là ánh sáng dẫn đường, soi sáng cho những linh hồn tổ tiên đi đúng đường. 
  • Đôi hạc bằng đồng: Hạc là linh vật của cõi tiên, chỉ sau phượng hoàng. Hạc là biểu tượng cho sự thanh cao, trường thọ và đem lại may mắn. 

Địa chỉ bán đỉnh đồng ngũ sự uy tín chất lượng

Đồ đồng Cần Thơ luôn có những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng.

Chúng tôi có rất nhiều bộ đồ thờ bằng đồng, bộ ngũ sự đa dạng, chế tác tinh xảo, tính thẩm mĩ cao. Ngoài ra, với những khách đặt hàng theo yêu cầu, Bảo Long cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đưa tới sự hài lòng cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu về xu hướng về thẩm mĩ.

Quy trình nghiêm ngặt, chất lượng đảm bảo

Sản phẩm đồ thờ, bộ tam sự, bộ ngũ sự… đều được chế tác thủ công với nguyên liệu đồng tinh khiết. Đúc, tạc với hoa văn cầu kì, sắc nét. Đồ đồng Cần Thơ luôn cam kết tuân thủ quy trình, không chạy theo thị trường, giảm bớt nguyên liệu hạ giá thành. Chất lượng hơn số lượng.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.