Ngày nay, con người thường chọn cho mình một cuộc sống chất lượng đầy đủ nhất. Vấn đề phong thủy cũng càng ngày càng được quan tâm. Trong đó, tượng Hưng Đạo vương Trần Quốc Tuấn là vật phẩm được nhiều người lựa chọn. Pho tượng mang tính thẩm mĩ cao, làm điểm nhấn cho không gian, cũng mang ý nghĩa tốt đẹp.

Nên bài trí tượng đồng Trần Hưng Đạo ở đâu?

Hiện nay, bày trí tượng Trần Hưng Đạo trong phòng làm việc là lựa chọn phổ biến nhất để đem lại may mắn cho gia chủ. Một pho tượng về một danh nhân, một vị anh hùng dân tộc sẽ tăng thêm nhiều sức mạnh, sự ý chí và kiên cường. Giải thích theo phong thủy, thì Trần Hưng Đạo là 1 trong những vị anh hùng tài ba mưa lược của dân tộc. Khi ta bày tượng của ông chính là vinh danh và công nhận cho chiến công hào hùng đó. Cũng thể hiện sự noi gương theo phẩm chất đáng kính.

Ngoài ra, Đức Thánh Trần có sức mạnh quảng đại. Bày tượng trong phòng làm việc để có thêm sự bảo hộ bình an, công việc thuận lợi, thăng tiến. Đây chính là vật phẩm phong thủy tốt. Sát khí từ một vị tướng trên xa trường sẽ xua đuổi đi tà ma, tiểu nhân quấy phá. Trong công việc, sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến, gặp được quý nhân phù trợ.

Thường, vị trí thích hợp đặt tượng Trần Hưng Đạo là ở phòng khách hay phòng làm việc. Bày tượng Trần Hưng Đạo sẽ khiến người ta trầm trồ vì sự tinh tế cũng như đẳng cấp của gia chủ. Ngoài ra, người khác sẽ đánh giá việc bày tượng là hành động thể hiện tình yêu nước, truyền thống dân tộc.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.