Tranh mừng thọ có nhiều loại như mẫu tranh mừng thọ cụ ông, mẫu tranh mừng thọ cụ bà hay mẫu tranh mừng thọ song lão. Chi tiết bức tranh có cây tùng cây mai biểu tượng cho sự trường thọ, chi tiết chính giữa là ông bà và đàn cháu nhỏ đang quây quần bên nhau. Họa tiết đôi câu đối  “Phúc như Đông Hải – Thọ tỷ Nam Sơn” ý nghĩa mong muốn ông bà phúc như ngoài biển đông và được trường thọ, có độ tuổi nhiều như rừng trúc mọc trên núi Nam Sơn.

Mẫu tranh mừng thọ ông bà mới nhất, đẹp nhất và rẻ nhất năm 2024, đến với cơ sở Đồ đồng Cần Thơ, quý khách có thể lựa chọn được nhiều mẫu sản phẩm đẹp và rẻ. Tại đây chúng tôi cung ứng mẫu Tranh mừng thọ bằng đồng, tranh đồng chúc tết, tranh đồng treo tường, tranh chữ Phúc – Lộc – Thọ, tranh đồng quê tuyệt đẹp. 

Tại Vĩnh Long và các tỉnh miền Tây lân cận, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng tranh đồng mỹ nghệ phong thủy, trong đó có sản phẩm tranh mừng thọ rất được ưa chuộng.

Tại sao nên lựa chọn tranh mừng thọ tại cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Cần Thơ, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com