Bức tranh bát mã được các nghệ nhân chạm khắc vô cùng công phu và tỉ mỉ sẽ đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong đợi.

Tranh đồng bát mã làm quà tặng khai trương ý nghĩa

Địa chỉ bán tranh đồng bát mã chất lượng tại Kiên Giang

Trong phong thủy thì bức tranh Bát Mã thường dành tặng những người mới làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh sẽ thích hợp hơn và mang nhiều ý nghĩa hơn.

Tranh đồng bát mã là một sản phẩm nghệ thuật giá trị dùng để trang trí phòng khách, văn phòng công ty hay làm quà tặng trong những dịp quan trọng. Bức tranh thay cho lời chúc mã đáo thành công, gửi gắm ước mong sẽ thành đạt, gặt hái được danh vọng.

Tại Kiên Giang và các tỉnh miền Tây lân cận, Đồ đồng Cần Thơ chuyên cung cấp các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ chất lượng. Các sản phẩm tranh đồng của chúng tôi được chế tác tại làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng.

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng phong thủy tại cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Cần Thơ, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng phong thủy

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com