Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng khảm ngũ sắc hàng làm kỹ là bức tượng danh nhân đẹp tinh xảo , giàu ý nghĩa được ưa chuộng- Tác phẩm có tại Cơ sở Đồ đồng Việt Cần Thơ. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Các bạn có thể thấy khí thế hừng hực, ý chí bảo vệ đất nước rực cháy qua biểu cảm, cử chỉ của vị tướng quân. Ông đứng hiên ngang ở trên ngọn sóng lớn, đôi chân vững vàng. Tay phải ông đưa về phía trước. Như các bạn có thể thấy, cuốn thư được nắm chặt trong lòng bàn tay. Tay trái thì ông gác lên chuôi kiếm gác bên hông. Một bên là ý chí yêu nước thương dân, một bên là tinh thần sẵn sàng xả thân vì nước, chiến đấu với giặc ngoại xâm. Khuôn mặt ông nghiêm nghị, thể hiện sự quan hoài về binh tình, chiến sự.

Ở đây, tóc của Hưng Đạo Vương được vấn cao, trên đầu có khăn xếp. Vai ông có áo choàng tung bay. Bộ chiến bào có kiểu cách vô cùng bắt mắt. Hình đầu rồng, mây trời cùng các họa tiết hình học giúp cho trang phục thêm phần cuốn hút. Đôi hài mà ngài đang đi cũng được tô điểm tinh tế, toát lên nét khỏe khoắn, cường tráng. Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng có phần đế tam cấp. Bậc ở giữa có dòng chữ tri ân cùng đường viền bao bọc. Bậc dưới cùng thì có những bông hoa nằm trong những hình bình hành lồng ghép vào nhau. Hai bên có dây tơ uốn lượn mềm mại.