Tượng Âu Cơ bằng đồng đỏ 61cm được sử dụng nhiều, tượng có thể đặt trang trí hoặc sử dụng để thờ cúng thì rất ý nghĩa.Tượng Âu Cơ bằng đồng đỏ 61cm là dòng sản phẩm tượng đồng được sử dụng khá phổ biến. Đây là mẫu tượng được nghệ nhân của Đồ đồng Việt tạo dựng lại với hình khối chuẩn chỉnh, mặt và hình dáng cân đối. Pho tượng được giới chuyên môn đánh giá rất cao và hiện đây là mẫu tượng Âu Cơ bán chạy nhất hiện nay.

Hình dáng và cấu tạo tượng Âu Cơ 61cm Đây là mẫu tượng Âu Cơ toàn thân, tượng được đúc liền khối với hình dáng chuẩn, cân đối. Mẫu tượng được tạo chuẩn theo dáng người thật trong đẹp hơn. Tượng được đúc thủ công từ nguyên liệu đồng đỏ thanh khiết. Tượng được đúc khá dày dặn các đường nét chạm rất tinh xảo. Màu sắc của pho tượng được giữ nguyên màu đồng đỏ. Tượng có chiều cao tổng thể là 61cm.

Tượng Âu Cơ bằng đồng cao 61cm nên bày ở đâu? Tượng Âu Cơ có thể sử dụng để trang trí trong phòng khách hoặc sử dụng để thờ cúng thì rất ý nghĩa. Cũng như nhiều pho tượng khác, tượng Âu Cơ cũng được đặt ở những nơi cao ráo. Nếu sử dụng để thờ thì nên đặt tượng ở trên bục cao nhất.