Tượng Bác Hồ bằng đồng được sử dụng nhiều tại các gia đình, phòng làm việc, phòng lãnh đạo, phòng họp, hội nghị, sảnh cơ quan, tổ chức, làm quà tặng đối tác nước ngoài…

Tượng đồng Bác Hồ có dáng cơ bản là tượng bán thân, thường được đặt bàn, bục… Ngoài ra, còn mẫu Bác Hồ ngồi ghế mây đọc báo, tượng bác đứng vẫy tay chào…Tượng Bác Hồ bán thân có các kích cỡ phổ thông thường dùng 30cm, 37cm, 48cm, 61cm, 69cm, 81cm, 89cm…

Tượng đồng Bác Hồ thường là mẫu đúc thủ công bằng đồng đỏ, làm màu vàng sáng hoặc để màu nâu đỏ. Tùy không gian trưng bày, tượng Bác có thể hun màu giả cổ hoặc dát vàng 9999 toàn bộ tượng. Hiện nay tại nhiều cơ quan, phòng lãnh đạo, dùng nhiều tượng Bác Hồ bằng đồng dát vàng rất đẹp và nổi bật.

Mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng có rất nhiều loại với giá chênh nhau cũng khá nhiều khiến khách hàng bất ngờ khi tham khảo giá.

Tuy nhiên, nên tìm hiểu kĩ và xem đường nét tượng xem có cẩn thận, sắc nét, gương mặt có chuẩn đẹp hay không mới đánh giá được là giá ấy có phù hợp hay không.

Để lựa chọn được mẫu tượng đồng Bác Hồ chuẩn đẹp, quý khách tham khảo tại cơ sở đúc tượng đồng Đồ đồng Cần Thơ. Là cái nôi truyền thống đúc tượng đồng hàng trăm năm, với các công trình tại các cơ quan, đài tưởng niệm, đền, đình, chùa, miếu khắp cả nước, chuyên đúc các pho tượng đồng chân dung, tượng danh nhân, anh hùng lịch sử, tượng Phật… 

Cơ sở Đồ đồng Cần Thơ với đội ngũ thợ kỹ thuật cao, lành nghề lâu năm, khuôn mẫu được các nghệ nhân điêu khắc mỹ thuật chỉnh sửa chi tiết, chất lượng, chuẩn đẹp. 

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.