Ưu điểm vượt trội của tượng đồng dát vàng 24k cao cấp

  • Nguyên liệu được đảm bảo, tất cả đều được lựa chọn loại 1.
  • Tất cả các công đoạn đều được các nghệ nhân giỏi, giàu kinh nghiệm chế tác.
  • Sản phẩm có độ hoàn thiện tinh xảo, sắc nét, đảm bảo độ giống nguyên mẫu cao nhất
  • Bề mặt tượng được xử lý kỹ lưỡng đảm bảo độ mịn, độ bền màu cao
  • Sản phẩm mang tính truyền đời, mua 1 lần dùng trọn đời.
  • Tượng đồng dát vàng đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
  • Đóng gói, bọc hàng cẩn thận khi gửi hàng. Cam kết đổi trả nếu bị lỗi sản phẩm.

Quy trình chế tác tượng đồng dát vàng 24k cao cấp

+ Tạo mẫu: Mẫu được các nghệ nhân đắp bằng đất sét, dựa trên các tư liệu chuẩn. 

+ Dấp khuôn: Mẫu sau khi hoàn thiện sẽ được dấp tạo khuôn. Khuôn được làm từ trấu, đất sét và các loại bột chịu nhiệt. Khuôn về cơ bản gồm có 2 phần là phần âm bản và dương bản. 2 phần này được làm riêng biệt và sẽ được ghép lại làm 1. Nung nóng và chờ khô để chuẩn bị đúc.

+ Đúc đồng: Sau khi hoàn thiện khuôn, các nghệ nhân sẽ tiến hành nấu đồng hoá lỏng ở nhiệt độ cao. Rồi sau đó rót đồng từ từ vào trong khuôn và chờ đồng kết cứng lại sẽ dỡ phôi ra khỏi nguôn.

+ Sửa nguội: Sau khi dỡ tượng khỏi khuôn, tượng sẽ có nhiều đường ba via thừa, Các nghệ nhân lúc này sẽ tiến hành mài dũa, cắt tỉa làm nhẵn toàn bộ bề mặt. Sau đó tạo màu cho sản phẩm. Mẫu tượng này được giữ nguyên màu đỏ mộc đặc trưng. Tượng còn được phủ ngoài thêm lớp sơn trong suốt để tạo độ bóng và bảo quản bề mặt khỏi các tác động của môi trường.

Đây là mẫu tượng độc quyền, được các nghệ nhân chế tác nên sản phẩm có chất lượng hoàn thiện cực cao. Độ tinh xảo vượt trội hơn bất cứ mẫu nào đang hiện có trên thị trường.

Địa chỉ đúc tượng đồng dát vàng uy tín tại Cà Mau

Để tìm mua và đặt hàng tượng đồng dát vàng với chất lượng cao tại Cà Mau, đạt được nét tinh xảo trong từng chi tiết thì thương hiệu Đồ đồng Cần Thơ tự hào là đơn vị sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất, đáp ứng nhu cầu của cả những vị khách khó tính nhất.