Tượng Phật bằng đồng

Tượng Phật bằng đồng là dòng tượng bền bỉ nhất, không bị hao mòn, hư hại qua hàng trăm năm. Tất nhiên là với những sản phẩm tượng đạt chất lượng chuẩn. Tượng Phật bằng đồng cỡ nhỏ thường dùng cho bàn thờ, điện thờ gia đình, các ban thờ nhỏ tại miếu, đình, chùa. Các cỡ tượng nhỏ được tính bằng chiều cao hoặc giá trị hoàn thiện. Tượng cỡ lớn thường được tính theo trọng lượng đơn vị Tấn.

Các pho tượng Phật cỡ lớn để đặt tại chính điện, hoặc đặt trên bệ ngoài sân đình chùa. Tượng Phật bằng đồng có các kích cỡ theo cung đẹp trên thước Lỗ Ban như 48cm, 61cm, 68cm, 1m02, 2m17, 3m33….

Tượng Phật bằng đồng dùng trong điện thờ Phật tại các gia đình, nhà thờ nhỏ thường là tượng Phật Bà, Tam Thế Phật, Phật Thích ca, Văn Thù Phổ Hiền, Địa Tạng Vương, Sư Tổ Đạt Ma… kích cỡ 48cm, 68cm.

Các pho cỡ lớn thường dùng trong nhà chùa, đình đền như Phật Thích Ca, Dược Sư, A Di Đà, Phật Bà Quan Âm, Tam Thế Phật… và rất nhiều các pho tượng Phật khác. Kích cỡ phổ thông từ 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn…đến hàng chục tấn tuỳ không gian.

Mua tượng Phật bằng đồng ở đâu?

Tượng Phật bằng đồng cỡ nhỏ thường có sẵn các kích cỡ phổ thông. Ngoài ra, các kích cỡ riêng biệt theo yêu cầu và các pho cỡ lớn thì thường phải đặt trước chứ không có sẵn.

Hầu hết các cửa hàng bán đồ thờ, đồ mỹ nghệ bằng đồng đều có một vài pho tượng Phật bằng đồng. Nhiều cửa hàng đồ thờ cúng khác cũng có một ít các sản phẩm tượng đồng.

Tuy nhiên để có được pho tượng ưng ý thì hầu hết khách hàng phải đặt trước và chờ lấy hàng sau. Nhất là đối với những pho tượng ít phổ thông. Có sẵn nhiều nhất thường là tượng Quan Âm và tượng Thích ca.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.