Cúp bằng đồng sử dụng chất liệu đồng vàng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đúc thủ công truyền thống với tính thẩm mỹ và độ bền cao. Sau khi đúc xong, cúp bằng đồng sẽ được đánh bóng và phủ thêm một lớp keo tĩnh điện dày 2K trên bề mặt để tạo độ bóng và độ bền cho sản phẩm.

Cúp bằng đồng có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của khách hàng. Bên cạnh đó để tăng độ sáng và giúp tăng giá trị cho chiếc cúp bằng đồng, Đồ đồng Cần Thơ còn nhận mạ vàng 18K cho cúp đồng theo yêu cầu.

Ý nghĩa của việc trao cúp bằng đồng

Trong các doanh nghiệp, cúp bằng đồng là vật dụng dùng để tôn vinh những cá nhân, tổ nhóm có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đưa về những lợi ích và giá trị cho doanh nghiệp.

Cúp bằng đồng cũng được dùng để trao trong các giải bóng đá: cúp vàng, cúp bạc, cúp đồng. Những chiếc cúp bóng đá này dành để ghi nhận và tôn vinh những thứ hạng thứ nhất, nhì, ba trong môn thể thao vua.

Bên cạnh đó cúp bằng đồng còn được sử dụng rộng rãi để trao giải cho nhiều cá nhân có thành tích tốt trong lĩnh vực thể thao ở nhiều môn thể thao khác nhau. Vừa để tôn vinh vừa như một chiếc cúp lưu niệm, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất một thời hoàng kim của các vận động viên.

Địa chỉ sản xuất cúp bằng đồng

Đồ đồng Cần Thơ là địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ đồng truyền thống, đồ đồng mỹ nghê. Nhận đúc cúp đồng, cúp lưu niệm bằng đồng, cúp bóng đá bằng đồng, cúp đồng thể thao các loại theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín, chất lượng cho tất cả các sản phẩm, hoạt động với phương châm mang đến những sản phẩm chất lượng  nhất với giá thành tốt nhất đến tận tay khách hàng.