Năm Giáp Thìn 2024 hứa hẹn là một năm đầy kỳ vọng và thịnh vượng cho những người tuổi Dậu. Sau bước lùi trong năm 2023, tử vi tuổi Dậu 2024 đánh dấu sự nhảy vọt gấp nhiều lần với vận trình hanh thông và may mắn. Vậy phong thủy nữ mạng, nam mạng tuổi Dậu ra sao?

Tử vi tuổi Dậu nam mạng 2024

Năm 2024 sẽ đem đến cho nam giới tuổi Dậu một năm đầy may mắn và thuận lợi. Đặc biệt trong công việc kinh doanh, tuổi Dậu nam mạng sẽ đạt được những thành công đáng kể cho những mục tiêu đề ra. Mặc dù có thể gặp một số khó khăn về tài chính, nhưng lại nhận được sự giúp đỡ từ những người quan trọng xung quanh trong cuộc sống. Đối diện với sức khỏe có thể xuất hiện một số vấn đề nhưng người nam tuổi Dậu sẽ nhanh chóng hồi phục và vượt qua chúng.

Tử vi tuổi Dậu nữ mạng 2024

Đối với tuổi Dậu nữ mạng thì năm 2024 có thể sẽ gặp nhiều trở ngại khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt trong mối quan hệ gia đình có thể sẽ thiếu đi sự hòa hợp. Về tài chính xuất hiện những khó khăn đáng kể nhất là khi đi xa hoặc thay đổi môi trường thì đều không mang lại nhiều lợi ích như mong đợi. Sức khỏe của nữ tuổi Dậu cũng có thể gặp vấn đề bệnh vặt cần người quan tâm chăm sóc mới có thể vượt qua.

Luận giải tử vi tuổi Dậu năm Giáp Thìn 2024

Công danh và sự nghiệp

Năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho người tuổi Dậu nhiều bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nếu chăm chỉ và tỉnh táo trong mọi tình huống thì sẽ có nhiều cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ nhờ vào cát tinh tử vi tuổi Dậu 2024. Tuy nhiên, cần tránh kiêu ngạo và mất cảnh giác trước những kẻ tiểu nhân. 

Nâng cao năng lực và tập trung vào điểm mạnh của bản thân sẽ là chìa khóa cho thành công trong năm 2024 cho người tuổi Dậu. Hãy đi chậm mà chắc và lắng nghe bản thân sẽ làm tốt điều gì rồi từ đó nắm bắt những cơ hội mới.

Tài lộc

Tử Vi tuổi Dậu 2024 về tài lộc hứa hẹn mang đến nhiều bước tiến mới dưới sự ảnh hưởng tích cực của cát tinh Tử Vi và cục diện Nhị Hợp. Người tuổi Dậu được đánh giá cao bởi những người cấp trên, có thể thưởng bằng thăng chức, tăng lương. 

Trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Dậu có cơ hội kiếm lời lớn khi mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên, cần đề phòng các ảnh hưởng tiêu cực từ Tam Tai và Tử Phù do đó hãy làm việc dựa trên tình hình thực tế, tránh các quyết định đột ngột gây rủi ro hao hụt tài chính.

Sức khỏe

Về sức khỏe thì người tuổi Dậu năm 2024 sẽ có nhiều tin tốt, khỏe mạnh, ít bệnh vặt nếu duy trì lối sống điều độ và tập thể dục thường xuyên. Luôn lạc quan, chia sẻ cảm xúc với người thân để giảm căng thẳng cũng như tâm trạng được thoải mái. Ngoài ra, nhờ ảnh hưởng tích cực của Tử Vi tuổi Dậu 2024, một số cặp đôi có thể đón tin vui về hôn nhân hoặc tin hỷ trong gia đình.

Tình duyên

Trong năm 2024, người tuổi Dậu cần chú ý đến cách giao tiếp cũng như cách hành xử để gặp nhiều may mắn trong tình cảm vì sự xuất hiện của Sao Hàm Trì cảnh báo về những rủi ro và rắc rối tình cảm nên cần yêu đương cần chân thành đặc biệt không “bắt cá hai tay”. Người đã kết hôn cần dành thời gian trò chuyện thấu hiểu nhau để ngăn chặn sự rạn nứt trong mối quan hệ và cần giữ khoảng cách thích hợp với người khác giới.