Nếu như trước đây, các mẫu đồ thờ bằng sứ thường được ưa chuộng hơn bởi giá thành rẻ thì ngày nay không chỉ các mẫu chân đèn bàn thờ bằng đồng mà đồ thờ cúng bằng đồng lại chiếm được nhiều sự ưa thích hơn đối với khách hàng bởi những giá trị mà nó mang lại. 

Các mẫu chân đèn bằng đồng không chỉ có độ bền cao mà có thể giúp gia chủ tránh được các trường hợp đổ vỡ, mối mọt hay xỉn màu theo thời gian. Ngoài ra, các mẫu chân đèn bàn thờ bằng đồng cũng mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Chân đèn bàn thờ với những đường nét tinh xảo được chế tác một cách tỉ mỉ, các họa tiết hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ.  Đặc biệt các mẫu chân đèn bàn thờ mạ vàng, dát vàng với màu ánh kim từ vàng càng khiến cho sản phẩm trở nên chắc chắn, bắt mắt và thu hút hơn. 

Thông thường, chân đèn bàn thờ thường được sử dụng chung với đỉnh đồng và đôi chân nến để tạo ra bộ ngũ sự. Vì vậy mà thay vì chỉ lựa chọn mỗi chân đèn bàn thờ bằng đồng thì gia chủ cũng có thể lựa chọn cả bộ ngũ sự bằng đồng để đưa lại cho không gian thờ cúng sự hòa hợp và ăn ý nhất.   

Top các mẫu chân đèn bàn thờ bằng đồng đẹp nhất hiện nay

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

  • Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.
  • Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống
  • Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.
  • Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.