Đồ đồng Cần Thơ chuyên đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu với nhiều loại kích thước, chất liệu và mẫu mã khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào có lịch sử đúc đồng nghệ thuật với kỹ thuật đúc đồng đỉnh cao nổi tiếng khắp cả nước.

Sản phẩm đồng mỹ nghệ của chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá chất lượng đồng cao. Sản phẩm có tính thẩm mỹ, tinh xảo, độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý. Để phát huy truyền thống của làng nghề, cơ sở Đồ đồng Cần Thơ không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và tìm tòi sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, Đồ đồng Cần Thơ chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các sản phẩm đồng mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trang trí nội thất như cổng, cửa bằng đồng, nội thất phòng thờ với đồ đồng thờ cúng, nội thất nhà tắm với chậu tắm bằng đồng…

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu sau:

Tượng bán thân bố mẹ, ông bà, tổ tiên phục vụ thờ cúng tâm linh. Những người có công với gia đình, dòng họ, doanh nghiệp, quà mừng thọ… Đặc biệt chúng tôi cũng rất thành công Đúc sản phẩm đồng theo yêu cầu những tượng chân dung do khách hàng yêu cầu chỉ cần 1 bức ảnh chụp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc, đặc biệt là đúc chân dung, đúc truyền thần, với đội ngũ thợ điêu khắc đội ngũ thợ đúc, thợ sửa nguội tay nghề cao, Đồ đồng Cần Thơ đã đúc thành công hàng trăm pho chân dung, pho truyền thần cho các khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những tác phẩm chân dung đẹp, có hồn nhất cho quý khách hàng.

Chính vì những yêu cầu khắt khe trong từng khâu chế tác, đòi hỏi tay nghề người thợ rất cao mà không phải xưởng đúc nào cũng có thể đúc tốt tượng đồng chân dung.