Đồ đồng Việt Cần Thơ nhận đúc đồng theo yêu cầu

Từ những món đồ trang trí có kích thước nhỏ cho tới những bức tượng đồng, những bức tranh đồng có kích thước lớn hơn,… được các gia chủ lựa chọn và bài trí sử dụng trong không gian sống và làm việc của mình.

Mỗi gia chủ luôn có những yêu cầu, sở thích khác nhau nên việc mua các sản phẩm có sẵn dường như là một việc chưa thể làm thỏa mãn nên đã có rất nhiều các gia chủ lựa chọn các địa chỉ đúc đồng theo yêu cầu của mình.

Hơn thế, việc lựa chọn các sản phẩm đúc đồng theo yêu cầu của bản thân còn giúp các gia chủ cảm thấy thoải mái hơn khi chính những sản phẩm đó là do chính mình yêu cầu, là sở thích của mình mà không giống hay không theo một ai cả.

Tại Đồ Đồng Việt, cơ sở đúc đồng tại Cần Thơ theo yêu cầu ngày một đa dạng và không ngừng đổi mới sáng tạo, nhằm đáp ứng được tối đa hầu hết các loại sản phẩm mà gia chủ mong muốn.

Theo đó, cơ sở có thể nhận đúc đồng theo yêu cầu với mọi sản phẩm với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, từ các bức tượng đồng, các bức tranh đồng, chuông đồng, tượng chân dung bằng đồng,… tất cả mọi sản phẩm từ đồng.

Mọi quy trình đúc đồng với nhiều khâu nghiêm ngặt 

  • B1: Khách gửi thông tin nội dung yêu cầu sản phẩm cần đúc.
  • B2: Bên cơ sở thiết kế maket, mẫu gửi khách hàng duyệt.
  • B3: Sau khi khách duyệt thiết kế do bên cơ sở đưa ra, cơ sở tiến hành đắp mẫu tạo hình.
  • B4: Sau khi đắp mẫu xong, bên cơ sở đưa ra cho khách duyệt và chỉnh sửa mẫu 1 lần nữa theo yêu cầu nếu có.
  • B5: Tiến hành sản xuất gồm các khâu: Dấp khuôn, nấu đồng, đổ đồng, làm nguội, làm màu, mạ vàng dát vàng (theo yêu cầu).
  • B6: Hoàn thiện sản phẩm và giao hàng/lắp đặt tại nhà tận nơi trên toàn quốc cho quý khách hàng.