Nguyên tắc chọn quà đồng nghiệp nữ

Những ngày lễ dành cho phái nữ như ngày 8/3 hay 20/10 là dịp để các chị em được tôn vinh sau những cống hiến của mình cho thế giới.

Việc chọn ra một món quà hợp lý thực ra không khó đến vậy. Bạn chỉ cần dựa vào những yếu tố sau:

  • Tặng món quà phù hợp với sở thích, tuổi tác của người nhận
  • Món quà hợp xu hướng, lịch sự, tôn trọng sở thích
  • Nếu tặng quà cho nhiều người trong một phòng ban, thì nên ghi nhớ đừng bỏ sót bất cứ ai

Và thay vì một món quà quá đắt tiền thì bạn hãy ưu tiên chọn món quà phù hợp với kinh tế của bản thân và đặt nhiều tâm huyết và tình cảm vào đó.

Đau lưng, mỏi tay, mỏi cột sống chẳng phải là căn bệnh văn phòng thường thấy, nhất là với những người hay phải làm việc với máy tính hay sao? Đó là lý do bạn có thể mua:

Bộ chăn gối văn phòng

Nếu bạn vẫn thắc mắc nên tặng quà gì cho đồng nghiệp nữ thì một bộ chăn và gối văn phòng sẽ rất hợp lý. Họ có thể dùng gối để kê lưng lúc mỏi hoặc kê đầu lúc ngủ, còn chăn để đắp khi điều hoà văn phòng quá lạnh.

Thực phẩm chức năng

Ngoài việc đau lưng, mỏi chân tay, thì việc ngồi trong văn phòng nhiều và ăn thiếu chất có thể làm chúng ta thiếu một số vitamin cần thiết như vitamin D, vitamin C.

Đây là lúc bạn có thể mua một số thực phẩm chức năng để bổ sung chất khoáng, vitamin, tốt cho não, làn da, trí nhớ, v.v.

 Quà cho người hay stress

Gặp áp lực trong công việc là tình trạng không có nhân viên nào chưa gặp. Vậy trong trường hợp này, quà tặng cho nữ đồng nghiệp bạn có thể mua là:

Đồ chơi giảm căng thẳng

Có khá nhiều đồ chơi giảm stress như khối lập phương, con lắc Newton, những con vật bằng cao su để nắn bóp xinh xinh, v.v.

Nến thơm, tinh dầu thơm

Quà tặng cho đồng nghiệp nữ ngày 8/3 hoặc 20/10 không thể không kể đến nến thơm hoặc tinh dầu thơm. Món quà này có tác dụng làm không gian làm việc và không gian sống thoáng mát, thơm tho, giúp tinh thần thoải mái và thư giãn.

Quà cho người thích làm đẹp

Có người con gái nào lại không muốn mình xinh đẹp hơn, đúng chứ? Quà cho các chị em ngày 8/3 không thể thiếu đồ làm đẹp như son, phấn phủ, bút kẻ mắt, phấn má hồng, mascara, v

Phụ kiện

Phụ nữ ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp. Vậy nên tặng quà gì cho đồng nghiệp nữ ? Bạn có thể mua một bộ sưu tập dây buộc, bờm cài tóc, hoa tai, dây chuyền, vòng tay, v.v. 

Sách

Câu trả lời đã khá rõ ràng khi bạn cần tặng quà 8-3 và quà 20-10 cho đồng nghiệp khi sở thích của họ là đọc sách. Bạn có thể chọn truyện tiểu thuyết, văn thơ, sách self-helpsách kỹ năng sống, v.v, bất kỳ chủ đề gì họ thích.

Đèn đọc sách

Chiếc đèn nhỏ để trên giường hoặc bàn để đọc sách trong không gian thiếu ánh sáng cũng là một món quà hay ho.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556