Vậy là hành trình đưa sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ truyền thống đến với quý khách hàng tại Cần Thơ và khu vực miền Tây của Đồ đồng Việt Cần Thơ đã được tròn 1 năm. Suốt 1 năm qua nhờ có sự ủng hộ của quý khách hàng mà sản phẩm của Đồ đồng Việt ngày càng được nhiều người biết đến. Chúng tôi sẽ luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng để làm mục tiêu phát triển với mong muốn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ ‘Tinh từ chất, đẹp từ tâm’.

Bộ đỉnh đồng thờ cúng dát vàng đẹp tinh xảo

Đồ đồng Việt Cần Thơ luôn có đầy đủ các mặt hàng truyền thống như đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, tranh đồng, tượng đồng, đồ đồng phong thủy, chuông, chiêng, mặt trống đồng, đồ đồng mạ vàng, mạ bạc…. Các sản phẩm đều được làm thủ công, hoa văn chạm tay tinh xảo, chất lượng hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Quà tặng mạ vàng sang trọng, cao cấp

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, mua sắm của quý khách hàng, Đồ đồng Việt chúng tôi mang đến các sản phẩm quà tặng vàng cao cấp, được thiết kế vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sản phẩm quà tặng vàng 24k cao cấp của Đồ đồng Việt cũng là sự lựa chọn dành cho doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước tại Cần thơ và các tỉnh thành lân cận.

Dòng quà tặng lưu niệm mạ vàng rất được ưa chuộng tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Chương trình ưu đãi hấp dẫn mừng sinh nhật Đồ đồng Việt Cần Thơ

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sắm tại Đồ đồng Việt Cần Thơ từ 1/7 – 31/7/2021 nhân dịp sinh nhật của cửa hàng: GIẢM 10% TẤT CẢ SẢN PHẨM. Hotline tư vấn 0944518556.

Đồ Đồng Việt Cần Thơ hy vọng sẽ luôn tiếp tục giữ vững uy tín, chất lượng ngày càng cải thiện và tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Liên hệ tư cấn chi tiết