Công ty Đồ đồng Việt Cần Thơ nhận mạ vàng trên bề mặt tất cả sản phẩ, Đồ đồng Việt Cần Thơ chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt Cần Thơ.

Đồ đồng Việt Cần Thơ mạ vàng Iphone 12 Pro tinh xảo hút hồn giới thượng lưu

Công đoạn mạ vàng cho chiếc iPhone 12 Pro được hoàn thiện tỉ mỉ và công phu, để cho ra thị trường sản phẩm iphong 12 pro mạ vàng, nghệ nhân Đồ đồng Việt Cần Thơ phải làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ, nghiên cứu tỉ mỉ từng đường nét góc cạnh của chiếc IPhone 12 Pro, mạ vàng đẹp tinh xảo không một vết nhám, sáng bóng soi gương, nhìn vào là thấy đẳng cấp.

Đồ đồng Việt Cần Thơ hướng đến đối tượng khách hàng là người dùng nước ngoài, chủ yếu tại khu vực châu Á và Trung Đông. Đại diện này cũng khẳng định họ đơn vị tung ra iPhone 12 Pro mạ vàng 24k siêu thẩm mỹ hút hồn giới thượng lưu.

Sản phẩm tinh tế Iphone 12 Pro mạ vàng 24k tại Đồ đồng Việt Cần Thơ

Phần khung thép được mạ vàng sáng bóng, trông bắt mắt. Tất cả phím cứng, khay sim đều được mạ vàng. Nếu nhìn kỹ, người dùng sẽ thấy mặt lưng chiếc iPhone 12 Pro mạ vàng 24k sẽ dày hơn một chút so với khung viền. Trên bản gốc, mặt kính sẽ liền mạch với khung thép, người dùng gần như không cảm nhận thấy độ gợn ở phần giao giữa hai chi tiết. Lớp kính trên iPhone 12 Pro nguyên bản dày khoảng 0,6 mm trong khi miếng hợp kim thay thế là loại 0,7 mm, vì vậy máy sẽ hơi cấn lên một chút.

Đổi lại phần gờ này giúp người dùng cầm nắm tốt hơn, phần viền không còn quá “bén”. Trung bình mỗi chiếc mất khoảng 83 giờ để hoàn thiện từ khâu tháo lắp, chế tác các chi tiết, xử lý thủ công, đánh bóng.