Tranh đồng không những là vật phẩm bài trí mà còn là một quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân hay sếp của mình. Rất nhiều người lựa chọn tranh đồng để làm quà tặng biếu sếp với ý nghĩ chúc bình an, phát đạt…

Tranh đồng treo phòng làm việc có tác dụng gì?

Cùng với sự phát triển của xã hội, người dân không chỉ quan tâm đến chất lượng mà sản phẩm mà còn đề cao đến tính thẩm mỹ và đời sống phong thủy. Nhiều người chọn lựa các vật phẩm phong thủy làm tăng khí vận cho mình và gia đình. 

Treo tranh đồng trong phòng làm việc, phòng khách, nhà ở giúp không gian sống thêm phần sang trọng. Đồng thời, các mẫu tranh đồng đồng quê, bát mã, thuận buồm,… với những ý nghĩa riêng mang đến vận khí, tài lộc. Gia chủ có cuộc sống hạnh thông, may mắn và thịnh vượng trong tương lai. 

Mã đáo thành công

Tranh bát mã treo tường với hình ảnh của 7 chú ngựa dũng mãnh phi trong gió. Bức tranh thể hiện một tập thể đoàn kết, hùng mạnh và làm nên chiến thắng. 

Tranh thuận buồm xuôi gió

Ngày trước, thuyền được dùng làm phương tiện để ra khơi, vượt qua những bão táp sóng gió đại dương. Vì vậy, thuyền được xem như là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Con thuyền lớn nhẹ nhàng tiến về phía trước giống như đang phát triển, thăng tiến. Những bức tranh đồng treo phòng làm việc tx có nền đen, thuyền vàng càng khiến tính thẩm mỹ của nó tăng cao. 

Cửu ngư quần hội

Đây là dòng tranh mang nhiều ý nghĩa và câu chuyện truyền thuyết. Người ta thường nói “cá chép vượt vũ môn để hóa rồng”. Với sự kiên trì, bức tranh 9 con cá chép được xem như 9 linh vật cao quý, phi thường. Treo tranh cá chép mang nhiều ý nghĩ tốt cho sự nghiệp, công danh và tiền tài. Đặc biệt bức tranh phù hợp tặng làm quà cho những người làm việc, kinh doanh,…

Vinh hoa phú quý

Đây là dòng tranh rất phù hợp với nhiều căn phòng và nhiều hoàn cảnh. Với những đường nét hoa văn như cây tùng, chim công hay hoa mai đã làm nên cái hồn cho cả bức tranh. Hình ảnh sống động về thiên nhiên và loài vật của bốn mùa hội tụ mang một sức sống tươi mới và đủ đầy cho người xem. Dòng tranh đồng vinh hoa phú quý phù hợp để đặt trong các phòng là việc, tạo một không khí thư thái.

Tranh mặt trống đồng

Mặt trống đồng là một trong những món đồ mỹ nghệ dùng để treo trong nhà, phòng làm việc, phòng họp. Mặt trống đồng làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và tươi mới cho không gian. Không những vậy, đây được xem là một món đồ đặc trưng có giá trị phong thủy và truyền thống đặc trưng của văn hóa dân tộc.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com