Những lưu ý nên tránh khi đặt tượng ba ông phúc lộc thọ

  • Đặt tượng ông Phúc Lộc Thọ khi thờ cúng cần có lư hương và đèn chong làm bằng đồng. Khi cúng nên dùng đồ ngọt và hoa tươi. 
  • Không được đặt tượng 3 ông thấp hơn đầu người, vì làm như vậy sẽ mạo phạm đến thần linh. 
  • Cách để ông Phúc Lộc Thọ đúng cần tránh tuyệt đối không đặt nơi tăm tối, ẩm thấp, khuất nẻo, chốn riêng tư như nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, góc cầu thang. 
  • Nên đặt tượng nơi cao ráo, trước một bức tường chắc chắn. 
  • Cần khai quang tượng trước khi bày trong nhà. Nếu không khai quang, tượng Tam Đa sẽ chỉ xem là đồ vật trang trí. 

Mua tượng 3 ông tam đa phúc lộc thọ ở đâu đẹp, giá hợp lý?

Ý nghĩa 3 ông Phúc Lộc Thọ và cách đặt 3 ông Phúc Lộc Thọ trong nhà đã được nếu rất rõ trong bài viết trên. Được hưởng nhiều phúc đức, tài lộc và sống trường thọ là mong muốn của rất nhiều người. Chính vì thế, không khó hiểu khi xu hướng trang trí và thờ tượng Tam Đa tại nhà hay công ty là rất lớn.

Đồ Đồng Việt luôn là địa chỉ uy tín khi khách hàng có nhu cầu đặt mua tượng đồng phong thủy, tượng 3 ông Tam Đa, tranh chữ Phúc Lộc Thọ Trung Quốc bằng đồng, đồ thờ bằng đồng khác. 

Chúng tôi luôn sử dụng chất liệu đồng có độ thanh khiết cao. Người đúc tượng đều là những nghệ nhân giàu kinh nghiệm thuộc làng đúc đồng lâu năm Đại Bái, Bắc Ninh. Vì thế chất lượng của tượng đồng luôn đảm bảo bền đẹp và tinh xảo. Màu sắc tượng bền mãi với thời gian, chỉ xuống mau sau ít nhất 15 năm. 

Cách đặt vị trí 3 ông Phúc Lộc Thọ đúng cách giúp gia chủ hái tài lộccó tiêu đề (850 × 530 px)

Vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào tại Đồ Đồng Việt. Chúng tôi có chế độ bảo hành uy tín, có giao hàng tận nơi. Khách thấy hài lòng mới cần trả tiền.