Trồng cây xanh trong nhà không chỉ khiến phòng xanh và đẹp, mà cây cảnh còn ảnh hưởng tới phong thủy trong mọi mặt cuộc sống của bạn. Nếu chọn đúng giống cây hợp mệnh gia chủ mới có thể mang lại lợi ích và ngược lại

Mệnh Kim tượng trưng cho kim loại, vì vậy những màu như trắng và vàng là màu sắc tương hợp cho những người mang mệnh này. Áp dụng những điều này, bạn nên cẩn thận lựa chọn những loại cây hợp mệnh Kim mang sắc trắng và vàng làm chủ đạo. Hãy tham khảo những loại cây trồng phù hợp sau đây:

1. Cây Lan Ý

Cây Lan Ý hay còn được gọi là cây Huệ Hòa Bình, cây mang sắc trắng và xanh là giống cây có thể trồng thủy sinh hoặc đất rất phù hợp với người mang mệnh Kim. Công dụng loại bỏ các chất độc hại như benzen, formaldehyde, xylen, toluen  trong không khí, hấp thụ những tia bức xạ mặt trời, những tia tử ngoại, cây lan ý giúp bảo vệ sức khỏe bạn trong mọi điều kiện.

2. Cây lan chi

Cây dây nhện hay còn gọi là cây lan chi, là cây thân cỏ với đặc trưng nổi bật là có rất nhiều lá mọc xòe ra tứ phía. Trong phong thủy thì cây lan chi tương hợp với người mệnh Kim mang tới sự an lành và may mắn tài lộc. Nếu những người mệnh Kim khi trồng cây này trong nhà, trên bàn làm việc sẽ có những thăng tiến trong công việc, các mối quan hệ trở nên tốt đẹp nồng ấm

3. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân với khả năng duy trì sự cân bằng và hài hòa cho không gian phòng , nó còn được đánh giá là loại cây hút tiền tài dành riêng cho người mệnh Kim. Bằng cách đặt 1 vài chậu Kim Ngân trong nhà, bạn chẳng cần âu lo đến vấn đề tài chính của mình bởi chúng có vai trò quan trọng trong việc cân bằng nguồn năng lượng chi phối tiền bạc trong gia đình bạn.

4. Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ có lá nhỏ, ngắn và bầu, mềm hơn, viền lá màu vàng và những sọc thẳng vàng xanh xen kẽ. Lưỡi Hổ công dụng xua đuổi xui xẻo, bùa chú và những điều không may xung quanh không gian sống cho người mệnh này. Đồng thời cây còn đem đến nhiều năng lượng tích cực hạnh phúc cho ngôi nhà của người trồng.

Người mệnh Kim sinh vào năm nào?

Những người thuộc mệnh Kim  gồm:

– Kiếm Phong Kim: Sinh vào các năm Nhâm Thân (1932 và 1992), Quý Dậu (1933 và 1993).

– Sa Trung Kim: Sinh vào các năm Giáp Ngọ (1954 và 2014), Ất Mùi (1955 và 2015).

– Hải Trung Kim: Sinh vào các năm Giáp Tý (1924 và 1984), Ất Sửu (1925 và 1985).

– Bạch Lạp Kim: Sinh vào các năm Canh Thìn (1940 và 2000), Tân Tỵ (1941 và 2001).

– Thoa Xuyến Kim: Sinh vào các năm Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971).

– Kim Bạc Kim: Sinh vào các năm Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963).

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556