Tuổi Mão hợp và khắc tuổi nào? 

Tam Hợp: đó là Hợi, Mão, Mùi. Tuổi Mão hợp với tuổi Mùi (con Dê) và tuổi Hợi (con Lợn). Gia chủ tuổi hợi, mão, mùi đặt tượng linh vật hợp tuổi Mão trong nhà sẽ giúp củng cố tài chính gia đình, làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vận trình thăng tiến.

Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi Mão nằm trong tứ xung “Tý, Ngọ, Mão, Dậu” vì thế Tuổi Mão khắc/kỵ tuổi Tí (con Chuột) , tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Dậu (con Gà). Gia chủ tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu không nên đặt tượng linh vật tuổi Mão trong nhà bởi sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

linh vật phong thủy cho người tuổi Mão 

1. Tượng Mèo – Linh vật bản mệnh 

Tượng mèo phong thủy mang ý nghĩa cát tường, thú hút tiền tài. Tượng mèo được chế tác nhiều kiểu dáng, gia chủ có thể lựa chọn tùy theo mục đích “cầu mong muốn”. Chọn tượng Mèo giơ tay trái là con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp rạng ngời, bài trí trong văn phòng là thích hợp nhất. Mèo giơ tay phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang.

2. Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có công dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

Hơn thế, đặt tượng tại các hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể khiến cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Mão chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, xua đuổi tà khí và có công dụng trấn trạch tốt, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Mão.

3. Tượng Lợn phong thuỷ

Trong bộ tam hợp, tuổi Mão hợp tuổi Hợi. Do vậy gia chủ có thể đặt tượng lợn trong nhà. Tượng linh vật không chỉ thích hợp để trang trí mà còn có tác dụng mang đến sự may mắn, ấm no sung túc.

Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng mẫu tượng heo mạ vàng 24k vô cùng sang trọng và đẳng cấp, đồng thời mang ý nghĩa phong thủy rất tốt, tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt.

4. Tượng Dê phong thuỷ mạ vàng

Đối với người tuổi Mão thì tượng Dê phong thuỷ mạ vàng cũng khá phù hợp để bài trí trong nhà, ở văn phòng làm việc có tác dụng  tăng vượng khí, chống kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng.

5. Kỳ Lân phong thuỷ mạ vàng

Kỳ Lân là môt trong những vật phẩm phong thủy được dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho cả gia đình.

Tượng Kỳ Lân sẽ giúp người tuổi Mão có sức khỏe và bình an cho gia chủ, hơn nữa nó sẽ phát huy tốt trong việc tránh tà, ngăn cản sát khí.

6. Tượng Chó phong thủy 

Đối với vật phẩm phong thuỷ là linh vật chó, nó có tác dụng bảo vệ gia chủ khỏi kẻ xấu hãm hại, mang lại sự bình an, may mắn cho chủ nhân và những người trong gia đình.

Đối với người tuổi Mão, khi trưng bày tượng chó phong thủy sẽ có tác dụng canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, còn để thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý. Vì vậy nên đâ là vật phẩm phong thuỷ rất phù hợp với người tuổi Mão.

7. Tượng Thiềm Thừ phong thủy

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn tượng linh vật nào cho người tuổi Mão thì đây là gợi ý hoàn hảo. Bởi gia chủ mệnh nào đều có thể đặt tượng Thiềm Thừ trong nhà.

Thiềm Thừ là một trong những linh vật phong thủy hỗ trợ đắc lực cho gia chủ về mặt tiền bạc và phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết chúng ta từng bắt gặp cóc 3 chân ngậm tiền được bày trí tại các cửa hàng, cửa hiệu, gia đình chuyên kinh doanh buôn bán. Cóc có 3 chân, thường ngậm đồng tiền vàng. Trong phong thủy, thiềm thừ là biểu tượng của tài lộc, vận may và sự giàu có.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556