Ngày nay, những bức tranh đồng đẹp được các gia chủ lựa chọn để treo trang trí trong không gian phòng khách hay phòng làm việc, không chỉ phù hợp với thiết kế nội thất của không gian, mà còn phải phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ. Việc chọn một bức tranh đồng phong thủy hợp tuổi của gia chủ đóng một vai trò vô cùng quan trọng

Gia chủ tuổi Tuất là những người cầm tinh con chó. Những gia chủ thuộc tuổi Tuất này có nét tính cách nổi bật là luôn tận tụy, trung thành trong cuộc sống cũng như công việc. Những người này thuộc nhóm người sống tình cảm, bao dung, luôn sẵn sàng dang tay bảo vệ kẻ yếu thế. Chính vì vậy, mỗi khi xảy ra mâu thuẫn thì gia chủ tuổi Tuất luôn là người đứng ra giải quyết một cách công bằng.

Theo tam hợp lục hợp trong phong thủy học, gia chủ tuổi Tuất hợp với tuổi Dần, Ngọ, Mão và khắc với tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Dậu. Chính vì vậy, nếu muốn tăng vượng khí, rước tài lộc, may mắn vào nhà thì gia chủ tuổi Tuất nên chọn những bức tranh đồng đẹp chứa các con vật hợp với tuổi của chính mình.

Gia chủ mang tuổi Bính Tuất – mệnh Thổ: Theo ngũ hành phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, vì vậy những gia chủ mang mệnh Thổ nếu muốn gặp được may mắn, tài lộc thì nên treo những bức tranh đồng phong thủy mang mệnh Thổ và Hỏa, hay những bức tranh mang mệnh Hỏa như tranh đồng mặt trời mọc trên núi.

Gia chủ mang tuổi Mậu Tuất – mệnh Mộc: Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, nên gia chủ tuổi Tuất mang mệnh Mộc nên chọn treo những bức tranh đồng mang hình ảnh thác nước, sông suối hay biển cả. Để tránh gặp những điều không may, gia chủ tuổi Tuất nên tránh treo những bức tranh mang mệnh Hỏa hay Kim.

– Gia chủ mang tuổi Canh Tuất – mệnh Kim: Để mang lại điềm lành, sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình gia chủ, gia chủ tuổi Canh Tuất nên chọn những bức tranh đồng chứa hình ảnh phượng hoàng hay thiên nga ở trong không gian sống. Gia chủ tuyệt đối không treo tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn ở trong không gian sống vì nó sẽ mang lại những xui xẻo cho chính gia chủ.

Gia chủ mang tuổi Nhâm Tuất – mệnh Thủy: Theo ngũ hành vì Kim sinh Thủy nên những gia chủ treo bức tranh đồng mang mệnh Kim thì sẽ nhận được nhiều vượng khí và may mắn. Gia chủ cũng tuyệt đối không treo những bức tranh đồng đẹp mang mệnh Hỏa nếu không muốn gặp sự không may trong cuộc sống và công việc.

– Gia chủ mang tuổi Giáp Tuất – mệnh Hỏa: Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vì vậy gia chủ tuổi Giáp Tuất nên chọn treo tranh đồng mang hình ảnh cây cối là phù hợp nhất.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556