Không gian phòng khách không chỉ là nơi tiếp đón khách quý đến thăm, là nơi để cả gia đình quây quần, mà còn là nơi chứa nhiều vận khí, tài lộc và may mắn của gia đình gia chủ. Do vậy, chọn mua tranh đồng phong thủy đẹp sao cho phù hợp với không gian phòng khách đóng một vai trò quan trọng, được nhiều gia chủ quan tâm.

Hiện nay trên thị trường đồ đồng có rất nhiều loại tranh đồng treo phòng khách đẹp, sang trọng và hiện đại với nội dung, mẫu mã, kích thước vô cùng đa dạng, phong phú. Các loại tranh đồng treo phòng khách phổ biến được nhiều gia chủ lựa chọn có thể kể đến, như: Tranh đồng phong cảnh, tranh đồng phong thủy, tranh đồng tứ quý,… hay tranh chữ bằng đồng. Mỗi kiểu tranh đồng đẹp lại đem đến một phong cách, vẻ đẹp khác nhau. Tùy theo gu thẩm mỹ cũng như sở thích của mỗi gia chủ mà sẽ có sự lựa chọn riêng, sao cho phù hợp không gian phòng khách.

Những bức tranh đồng phong thủy treo tường nổi tiếng không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống nhà gia chủ, mà còn được biết đến như một “linh vật” giúp mang lại tài lộc, sự thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Hơn thế, nếu được treo tại phương vị thích hợp ở trong phòng khách, vật phẩm phong thủy này sẽ giúp khuếch tán năng lượng tích cực trong khắp căn nhà, thu hút tài lộc và dương khí từ bên ngoài, từ đó giúp cho con đường công danh, tình cảm của gia chủ ngày một phát triển thuận lợi.

Dưới đây là những bức tranh đồng phong thủy đẹp nên treo tại không gian phòng khách:

1. Tranh đồng Mã Đáo Thành Công.

Tranh đồng treo tường Mã Đáo Thành Công là một mẫu tranh đồng phong thủy nổi tiếng, được phỏng theo ngạn ngữ của người Trung Hoa. Hình tượng “tám chú ngựa phi trong gió” là một điềm báo may mắn, thắng lợi và tài lộc trong kinh doanh, thể hiện tài lộc, sự thịnh vượng của gia chủ không chỉ mất đi, mà còn luôn tăng lên, dồi dào và phát triển theo thời gian. Đây là bức tranh đồng đẹp cực kì phù hợp với những gia đình là thương nhân, doanh nhân hay những người kinh doanh buôn bán, bởi nó thể hiện ý nghĩa cầu phát đạt, tài lộc và may mắn

2. Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió.

Tranh đồng treo tường phòng khách Thuận Buồm Xuôi Gió là một trong những bức tranh đồng phong thủy đẹp được nhiều người yêu thích. Đây là một vật phẩm cực kì phù hợp với gia chủ mang mệnh Mộc, bởi bức tranh thuộc mệnh Thủy. Hình ảnh con thuyền buồm căng buồm, hiên ngang lướt sóng giữa đại dương bao la không chỉ giúp thể hiện ý chí quật cường, mà còn mang tài lộc, may mắn đến nhà cho gia chủ.

3. Tranh đồng phong thủy Vinh Hoa Phú Quý.

Theo quan niệm về phong thủy học, lông của chim công là một vật phẩm phong thủy tốt lành có thể hút năng lượng từ trời và đất, vì vậy có tác dụng lấy lại hòa khí, điều hòa âm dương. Chính vì vậy, treo một bức tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý tại không gian phòng khách không chỉ giúp mang lại sự sang trọng, quyền quý, mà còn mang lại sự thăng tiến và vượng khí cho gia đình gia chủ.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556