Tranh đồng mỹ nghệ không chỉ là những sản phẩm cao cấp dùng trang trí nhà cửa mà đây còn là món quà mừng sinh nhật mang ý nghĩa phong thủy giúp người sở hữu nhận được nhiều sức khỏe, may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn. Có thể nói đây là những bức tranh độc đáo với nhiều kiểu mẫu phong phú được đông đảo khách hàng ưa thích và chọn lựa làm quà tặng sinh nhật cho người thân và bạn bè

Tranh tùng hạc diên niên

Một lời chúc mạnh khỏe và bình an là những thông điệp ý nghĩa mà bức tranh đồng tùng hạc diên niên muốn truyền tải. Chim hạc cùng tùng bách mang ý nghĩa phong thủy trường tồn và khỏe mạnh. Tranh tùng hạc ngoài làm quà sinh nhật thì đây còn là bức tranh vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho ông bà, cha mẹ nhân dịp mừng thọ.

 

Tranh chữ bằng đồng

Tranh chữ từ lâu đã khá quen thuộc với người dân Việt Nam. Bởi vậy, tranh chữ Phúc hóa rồng phượng là một trong những bức tranh chữ bằng đồng được rất nhiều người ưa chuộng để làm quà mừng tặng sinh nhật.

Chữ Phúc là kết hợp của Rồng và Phượng, hai con vật linh thiêng biểu tượng cho sức mạnh, sự giàu sang và thịnh vượng. Hoa mẫu đơn và chim công biểu tượng cho sự thanh cao, quý phái. Do đó, bức tranh không chỉ đem đến cho người xem cảm giác thư thái khi hưởng thụ nghệ thuật đích thực mà còn chứa đựng tâm niệm quý báu, mang lại tinh thần lớn lao, giúp chủ nhân có được hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Treo tranh chữ Phúc hóa rồng trong phòng khách đem đến không gian sang trọng, đậm tính nghệ thuật và mang đến hạnh phúc, an khang cho gia đình. Bức tranh là một món quà tuyệt vời, gửi gắm thông điệp cầu chúc an lànhhạnh phúc giàu sang tới người được tặng, giúp họ luôn nhớ tới bạn.

Tranh Mã đáo thành công

Bức tranh 8 con ngựa luôn là đề tài nổi tiếng dùng làm quà tặng trong những dịp khai trương, tân gia và sinh nhật. Nét độc đáo đến từng họa tiết chạm tay tinh xảo càng làm nổi bật và tôn vinh hơn vẻ tài hoa của người tạo tác. Đây là một lời chúc thành công gửi đến người sở hữu với mong muốn công việc của người được tặng luôn thành công và đại thắng.

Quy Cách chế tác Tranh Đồng:

– Chất liệu lòng tranh: Đồng vàng dày 8rem nhập Hàn Quốc – Chất liệu khung xương tranh: Inox 304 hoặc gỗ thịt tuyển trọn – Phương thức: chạm tay thủ công 100% cho độ tinh xảo cao nhất – Bề mặt: đánh bóng và phủ 2k trong suốt giúp tranh bóng và bảo quản bề mặt – Mẫu: chế tác độc quyền, luôn cập nhật mẫu mới

 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556