Trong phong thủy, bày trí tượng cá rồng sẽ giúp tránh được điều xấu, mang lại may mắn, tài lộc và công danh thăng tiến cho gia chủ.

Chi tiết sản phẩm tượng cá rồng mạ vàng

Linh vật phong thủy cá rồng cưỡi trên sóng nước vô cùng uyển chuyển và nhẹ nhàng. Tượng cá rồng mạ vàng được chế tác thủ công với quá trình thiết kế tỉ mỉ, thể hiện dáng dấp đế vương của cá rồng. Từng chi tiết nhỏ như vây cá, vẩy cá, đuôi cá, mắt cá,… đều được chế tác sống động như thật. Các lớp vây  được các nghệ nhân tài hoa tạo mẫu thành tầng tầng lớp lớp giống như các chuỗi tiền vàng xếp chồng lên nhau. Mình cá với một thân hình khỏe khoắn thể hiện sức mạnh của người quân tử cưỡi sóng tiến về phía trước. 

Tượng cá rồng phong thủy bằng đồng 

Tượng cá rồng mạ vàng 24k làm quà tặng cao cấp

Sản phẩm tượng cá rồng mạ vàng đến từ Đồ đồng Cần Thơ mang một dấu ấn phong thủy đậm nét nhờ miệng cá có ngậm đồng tiền vàng “Chiêu Tài Tấn Bảo” được viết theo tiếng Hán và in nổi. Theo dân gian đồng xu có hình tròn tượng trưng cho trời, đục lỗ vuông ở giữa thể hiện cho đất, mang ý nghĩa may mắn. Tổng quan lại đó là khởi nguồn cho tài lộc, của cải, cát khí tốt về công danh sự nghiệp. 

Tượng cá rồng mạ vàng làm quà tặng cao cấp

Theo phong thủy, bày trí tượng cá rồng sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp cho gia chủ. Đó cũng là món quà tặng cao cấp, ấn tượng dành cho khách VIP, đối tác và người thân trong các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm. Đặc biệt, linh vật phong thủy này có ý nghĩa hơn cả đối với những người làm kinh doanh buôn bán hay những chính trị gia.

Hướng đặt tượng cá rồng

Hướng Bắc (thuộc cung Quan Lộc) và hướng Đông Nam (thuộc cung Phú Quý) là hai hướng đẹp nhất cho việc bày trí tượng cá rồng mạ vàng 24k. Có thể bày trí ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ đem lại may mắn về tài lộc, công danh.

Cá rồng phong thủy ngậm đồng tiền xu vàng ‘Chiêu tài tấn bảo’

Nên đặt tượng cá rồng ở phía trước cửa chính của nhà là hướng Chu Tước. Đặt tượng rồng theo phong thủy ở hướng Thanh Long (bên tay trái) hoặc Bạch Hổ (bên tay phải) để giải hạn, hóa giải vận hạn. 

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Đồ đồng Cần Thơ để được tư vấn chi tiết nhé!