Đồ đồng Cần Thơ rất vinh dự là đơn vị chế tác các hạng mục đồ thờ cúng bằng đồng mạ vàng trong dự án thi công thiết kế nội thất phòng thờ tại Cần Thơ. Là một trong những đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế và thi công, chế tác công trình đồ thờ cho những phòng thờ, đền, điện thờ. Đồ đồng Cần Thơ đã đang và không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm đồ thờ, tranh cao cấp đẹp nhất, tốt nhất trên thị trường.

Thi công dát vàng đồ đồng thờ cúng cho phòng thờ tại Bạc Liêu

Các sản phẩm đều được chúng tôi trực tiếp chế tác tại xưởng đúc đồng Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh. Các sản phẩm đồ thờ được chúng tôi đúc thủ công bằng đồng đỏ thanh khiết, mẫu cao cấp, kích thước các sản phẩm đều thuộc mẫu đặc biệt phù hợp với không gian và màu sắc cực đẹp do được dát vàng đã tô nên không gian thêm sang trọng, đẳng cấp.

Những bộ đồ thờ bằng đồng mạ vàng, dát vàng chất lượng sẽ được làm từ chất liệu đồng tinh khiết và tỷ lệ pha tạp thiếc chuẩn với hàm lượng đồng tinh khiết chiếm 90 – 95 %.

Vàng được dát lên phía bề mặt với những sản phẩm cao cấp thường dùng vàng ta 9999, vàng 24K đều đạt chuẩn và kiểm định. Những việc này giúp cho bộ đồ thờ toát lên vẻ đẹp sang trọng, màu sắc vàng sáng, màu sắc gần như đẹp mãi mãi. Ngoài ra, những sản phẩm kém chất lượng sẽ thường được sử dụng vàng theo tỷ lệ thấp 14k, 18k hoặc đơn vị dùng vàng mạ nano phun sơn giả vàng. Những món đồ thờ sau khi hoành thành sẽ có màu bóng, xỉn đen không được đều màu và cũng xuống màu rất nhanh và bong tróc.

Liên hệ tư vấn sản phẩm