Bức tranh bằng đồng hoa khai phú quý sử dụng hình ảnh chim công, hoa mai, cây trúc được sắp xếp với bố cục hài hòa, khéo léo mang lại sự sinh động, chân thực, giàu ý nghĩa.

Chi tiết bức tranh đồng hoa khai phú quý

Bức tranh khắc họa vẻ đẹp của thiên nhiên thơ mộng, nội dung chính của bức tranh thường là một loài cây, loài hoa tươi tắn, rực rỡ làm chủ đạo, ngoài ra còn có thể có thêm sự xuất hiện của những chú chim công, chim trĩ góp phần làm cho bức tranh tràn đầy năng lượng, sức sống. Trong đó, mỗi hình ảnh, mỗi cảnh vật đều mang những ý nghĩa riêng tạo nên được sự hoàn hảo cho bức tranh.

Chim công là biểu tượng của quan chức, tiền tài, địa vị. Lông của chim công có thể  thu hút năng lượng của trời đất, điều hòa cân bằng âm dương, đem lại sự hưng thịnh và thành đạt. Hoa mai tượng trưng cho sự thanh khiết, cao sang, chịu đựng. Sự kết hợp của hai loài vật này tạo nên bức tranh hoa khai phú quý bằng đồng dinh xảo mang lại may mắn, giúp thu hút vượng khí cho gia chủ.

Địa chỉ bán tranh hoa khai phú quý uy tín ?

Tranh hoa khai phú quý phải được chế tác đa dạng sắc màu thì mới đẹp, ấn tượng. Các chi tiết của bức tranh được thúc nổi trên mặt đồng nguyên tấm dày dặn, rất sắc nét.

Bên cạnh đó, các địa chỉ bán tranh đồng phong thủy cũng rất nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, chất lượng, mẫu mã đa dạng, độc quyền. Đó chính là ưu thế để Đồ đồng Cần Thơ khẳng định mình trên thị trường và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Các mẫu tranh hoa khai phú quý của chúng tôi đều được chế tác hoàn toàn thủ công nên đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền vĩnh cửu. Ngoài những mẫu sẵn có, Đồ đồng Cần Thơ nhận làm tranh theo mọi yêu cầu về mẫu mã, kích thước mà khách hàng đưa ra.

Liên hệ tư vấn sản phẩm