Thiết kế tranh quà tặng trái khóm cho HĐND tỉnh Hậu Giang

Cơ sở Đồ đồng Cần Thơ vừa hoàn thiện thiết kế bức tranh quà tặng trái khóm cho HĐND tỉnh Hậu Giang. Bức tranh được chế tác tỉ mỉ, thiết kế tinh xảo từng chi tiết, làm quà tặng vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Ngoài ra, Đồ đồng Cần Thơ còn cung cấp các dòng sản phẩm tranh đồng quà tặng có mẫu mã vô cùng đa dạng từ các dòng tranh chữ ý nghĩa, tranh cá chép hoa sen, tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió,…Tranh có thể bằng đồng vàng, đồng đỏ với nền đỏ hoặc đen được mạ vàng 24k hoặc dát vàng 9999.

Tranh đồng quà tặng tại Đồ đồng Cần Thơ được chế tác từ đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nên đường nét hoa văn hết sức tỉ mỉ không giống với các mẫu tranh dập máy.

Đồ đồng Cần Thơ là cơ sở uy tín sản xuất và cung cấp những sản phẩm quà tặng bằng đồng được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn luôn học hỏi và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và sáng tạo ra các mẫu sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với Đồ đồng Cần Thơ, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hậu mãi và chế độ bảo hành vô cùng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com