Tượng Long Quy là gì?

 Long Quy là đứa con thứ tư trong chín đứa con của rồng, tên lúc đầu là Hạ Bá. Rùa và rồng hòa quyện vào với nhau chính là hai đặc điểm của nó, còn được biết đến với tên gọi khác là Rùa Đầu Rồng được biết đến là hình tượng linh thiêng của các châu á.

Phần lớn Long Quy là linh vật thân rùa nhưng mang đầu rồng, trên lưng đội một hoặc nhiều chú rùa con hay một chiếc gậy như ý. Chưa dừng lại ở đó, chân của Long Quy còn đạp lên xâu tiền cổ và miệng rồng thì ngậm xu. Khi đặt những linh vật  sẽ đem đến tiền tài địa vị cho mỗi người

Tượng Long Quy bằng chất liệu gì tốt nhất?

 Hiện nay có nhiều đơn vị chế tác tạo Long Quy bằng ngọc, đá, gỗ hay bằng đồng. Trong đó, xét về các tiêu chí như chất lượng, mẫu mã, giá thành thì tượng bằng đồng được mua và lựa chọn nhiều bởi:

Kiểu dáng bắt mắt

Tượng Long Quy phong thủy bằng đồng là sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt, màu sắc tự nhiên cũng như có thần thái tượng tốt là món đồ trang trí thể hiện gu sành điệu của gia chủ và được chọn lựa nhiều bởi vẻ đẹp sang trọng và vô cùng quý phái. Hiện nay, có nhiều mẫu tượng được cách điệu tạo hình rất độc đáo, hình ảnh mạnh mẽ, chất liệu bề mặt đa dạng từ mạ vàng, dát vàng đến quét màu, dát vàng 9999k

Độ bền đảm bảo

Các sản phẩm bằng đồng rất chắc chắn theo thời gian và có thể sử dụng vô cùng lâu bền. Mặc dù có tính oxi hóa cao nhưng đồng lại rất ít khi được xử lý bề mặt kỹ lưỡng sẽ cho độ bền lâu, hạ màu trầm cổ sang trọng. Hoặc có thể các sản phẩm hoàn toàn có thể vĩnh cửu với thời gian trong trường hợp được mạ vàng hoặc mạ bạc.

Giá trị phong thủy cao

Theo như phong thủy, chất liệu đồng đại diện cho hành Kim – một trong Ngũ Hành (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) giúp cân bằng âm dương. Nên, khi đặt tượng Long Quy bằng đồng trong nhà còn mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ, may mắn, thịnh vượng hay đem đến may mắn của cải cho gia chủ. Hơn nữa, đồng còn là tượng trưng cho sự tài lộc cũng như thịnh vượng, giúp đem đến nhiều may mắn đối với gia chủ.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556