Vật phẩm phong thủy nói riêng hay đồ phong thủy nói chung đều mang ý nghĩa may mắn. May mắn là yếu tố nhiều lúc rất quan trọng trong công việc. Ngoài ra, có một số đồ mang ý nghĩa phát tài, chiêu lộc về thích hợp với những người làm kinh doanh.

Xua đuổi tà khí, vận hạn

Vật phong thủy mang lại may mắn, mang lại Sinh khí, Phúc khí và Vận khí tốt cho gia chủ. Những vận hạn, bệnh tật, sát khí sẽ bị đầy lùi khi bạn bày đồ phong thủy trong phòng làm việc.

Công việc thuận lợi, thăng tiến

Thông qua độ tuổi và cung mệnh, bạn có thể lựa chọn những đồ phong thủy hợp với mình. Như vậy sẽ giúp công việc phát triển, thuận lợi thăng tiến

Đồ phong thủy để bàn độc đáo, ý nghĩa nhất

Tượng Trần Hưng Đạo

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là một trong những vị anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt. Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn bài trí tượng ông trên bàn làm việc hay kệ trong phòng khách, phòng làm việc. Các chuyên gia cho rằng, ông là một vị tướng lĩnh có sát khí sẽ giúp trấn trạch, ngăn ngừa tiểu nhân, bảo vệ gia chủ bình an. Ngoài ra, tượng Trần Hưng Đạo cũng tăng thêm sĩ khí, giúp người lãnh đạo có những quyết định sáng suốt, công việc thuận lợi thăng tiến.

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Kim Thiền, là linh vật biểu tượng cho may mắn, chiêu tiền bạc, tài lộc nhả vào trong nhà, công ty. Cóc ngậm tiền thường hay được đặt trên ban Thần Tài hoặc ở góc đối diện chéo với cửa chính. Mặt cóc phải hướng vào bên trong tượng trưng cho cóc đang nhảy vào phòng. Ngoài ra cũng có thể đặt Cóc nằm dưới gầm bàn, bên trong tủ, giấu dưới ghế, …Nhưng tuyệt đối không đặt cóc ngậm tiền đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa sổ.

Mô hình Trống đồng

Trống đồng là Bảo vật quốc gia, là dấu ấn vàng son cho lịch sử phát triển văn minh người Việt. Trống đồng đúc kết những tinh hoa và biểu tượng cho quyền năng của các vị Thần linh. Người ta tin rằng, đặt mô hình Trống đồng trong phòng làm việc sẽ thúc đẩy sức mạnh tiềm ẩn, khẳng định vị trí bản thân. Ngoài ra, trống đồng cũng độc đáo, là điểm nhấm cho không gian làm việc, quảng bá hình ảnh văn hóa dân tộc, lưu truyền và phát huy mạnh mẽ nhất.

Tượng ngựa

Ngựa trong phong thủy là linh vật mang lại may mắn, tài lộc và sinh khí tốt. Tượng ngựa đặt tại phòng làm việc hay cửa hành kinh doanh sẽ trung thành bảo vệ chủ nhân bình an, mang lại may mắn, chiêu về tài lộc. 

Ấn rồng

Vật phẩm phong thủy này khá đặc biệt và không phải ai cũng sử dụng được. Rồng, là loài vật tượng trưng cho vu chúa, người lãnh đạo tối cao. Ấn rồng biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh quyền lực. Vật phẩm này thích hợp đặt trên bàn làm việc của người lãnh đạo, người có chức vị nhằm tăng thêm sức mạnh uy quyền, thể hiện đẳng cấp và vị trí.

Tượng 12 con giáp

Đặt tượng con giáp ứng với tuổi của bạn trên bàn làm việc hay kệ tủ, như vậy sẽ đen lại Vận khí tốt, thúc đẩy công việc thuận lợi, sức khỏe bình an. Ngày nay, tượng các linh vật được làm rát công phu và cầu kì. Đồ vật không chỉ tăng tính thẩm mĩ cho không gian mà còn hàm ý may mắn.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556