Tranh bát mã khung liền đồng

Cũng là tranh bát mã bằng đồng nhưng không có khung gỗ mà khung tranh cũng là đồng liền với tấm đồng của lòng tranh.

Tranh bát mã có khung liền đồng chạm hoa văn tứ quý xung quanh. Bên trong tranh ngoài 8 chú ngựa là cảnh sắc tự nhiên của cây cỏ, hoa lá, đồi núi, trăng thanh…Các loại cây hoa chạm trong tranh cũng đều là các loại cây có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy: cây tùng, cây trúc, cây hoa mai…

Tranh bát mã 2m37 khung gỗ 

Bức tranh bát mã khung gỗ rất đẹp và được nhiều người lựa chọn treo trang trí phòng khách gia đình, phòng làm việc rất ý nghĩa. 

Khung tranh được làm bằng gỗ hương đẹp, trên phần khung gỗ được chạm các hoa văn dây thừng mềm mại, tinh xảo pha chút hiện đại lẫn cổ điển.

Tranh Bát Mã mạ vàng dát bạc 1m97

Khổ 1m97x1m07 cũng là khổ theo cung đẹp trên thước lỗ ban. Cùng kích cỡ dọc nhưng chiều dài ngắn hơn nên bức tranh nhìn có phần vuông vắn hơn, đỡ hẹp hơn. Đây là tranh chạm tay hoàn toàn, không phải loại tranh dập máy theo 1 kích cỡ cố định rồi cắt bớt họa tiết xung quanh để khớp với kích cỡ.

Nghệ nhân sẽ vẽ lại nội dung chi tiết, phóng to thu nhỏ theo kích cỡ phù hợp rồi mới chạm lên tấm đồng nguyên khối. Khung tranh được chạm theo họa tiết tân cổ điển phù hợp với không gian treo của khách hàng.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.