Sơ lược về tiểu sử Trần Hưng Đạo Đại Vương

Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn, là vị tướng văn võ song toàn dưới thời nhà Trần. Tên tuổi của ông gắn liền với cuộc chiến chống quân Nguyên – Mông với đại thắng Chương Dương, Hàm Tử, Tây Kết, Bạch Đằng…. đưa tên tuổi của ông lừng lẫy khắp năm châu. Ông được coi là 1 trong 10 vị tướng vĩ đại của lịch sử thế giới.

Ông được vua Trần phong là Hưng Đạo Đại Vương, người sau thường gọi luôn là Trần Hưng Đạo để ghi nhớ công lao của ông đối với đất nước. Trần Hưng Đạo không chỉ được 3 đời vua Trần và các tướng sĩ tin tưởng, yêu mến mà còn được toàn thể nhân dân hết lòng ca ngợi.

Trần Hưng Đạo đã thực sự trở thành 1 tượng đài, bậc thầy về quân sự, trí dũng song toàn khó ai vượt qua trong lịch sử, tiêu biểu cho văn hoá truyền thống Việt Nam. Ông là hình tượng về tài, đức vẹn toàn, trung thành với vua với nước, hết lòng vì nhân dân, không mưu lợi riêng, gạt bỏ hiềm khích cá nhân vì đại cục.

Ý nghĩa phong thủy tượng Trần Hưng Đạo

Trong phong thuỷ, tượng Trần Hưng Đạo mang nhiều giá trị phong thủy tốt đẹp. Ông được người dân tôn là Đức Thánh Trần, một vị Thánh có công bảo vệ con người, bờ cõi Đại Việt.

Đặt tượng Hưng Đạo vương có hiệu quả trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và những vận khí xấu. Khi bài trí tượng Hưng Đạo vương, gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi về mặt đất cát, gia trạch, tránh được các vận xấu hoặc bệnh tật và tà ma quấy nhiễu gia đình.

Hơn nữa, bài trí tượng đồng Hưng Đạo đại vương còn mang đến sự may mắn về đường công danh sự nghiệp, và tài lộc phú quý cho người chủ. Ý nghĩa này cũng là xuất phát từ việc Hưng Đạo vương khi còn sinh thời vẫn luôn nổi danh về tài trí và mưu dũng, công danh sự nghiệp luôn vững chắc và thăng tiến, người đời ai cũng nể phục, chứ không đem lòng ghen ghét, đố kị.

Tượng Trần Hưng Đạo là một sản phẩm mang tính nghệ thuật sâu sắc, thể hiện được trình độ, sự đẳng cấp của gia chủ, tạo ra điểm nhấn và sự phá cách trong không gian sống. Giúp khiến không gian sống, nhất là khu vực phòng khách của gia đình bạn trở nên trang trọng và nghệ thuật hơn hẳn. Quan trọng nhất, việc ta bày tượng ngài là hành động tôn vinh công lao và lưu giữu hình ảnh người anh hùng dân tộc.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.