Tranh tứ quý gồm bộ 4 bức tranh rời nhau, mỗi bức tranh thể hiện hình ảnh của mỗi loại cây đại diện cho 4 mùa trong năm là tùng, cúc, trúc, mai. Hình ảnh của những loài cây đó được khắc hoạ trên tấm đồng cao cấp dày 8 rem và được chạm thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm. Do đó, ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào tranh tứ quý của Đồ đồng Cần Thơ đó là độ tinh xảo, chính xác đến từng chi tiết, cảm giác như khung cảnh bốn mùa như đang hiện hữu ngay trước mắt.

Ý nghĩa tranh đồng tứ quý

Ngoài ra, nếu tinh tường một chút, Quý khách hàng sẽ thấy mỗi bức tranh của Đồ đồng Cần Thơ có bề mặt bằng phẳng và hoàn toàn không có lỗ thủng hay lỗi chắp vá.

Với vẻ đẹp độc đáo, tranh tứ quý là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian trở lên sang trọng, cuốn hút, tràn đầy sức sống, đem lại cảm giác vui vẻ, tinh thần thoải mái, lạc quan, yêu đời. Đặc biệt, việc treo tranh còn có tác dụng thu hút vượng khí, đem lại may mắn, phú quý, sức khoẻ, bình an và hạnh phúc.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua tranh đồng tứ quý tại Cà Mau để trang trí cho phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc… và đang tìm cho mình một địa chỉ bán uy tín, hãy đến ngay với Đồ đồng Cần Thơ. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ cao cấp được sản xuất tại làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tranh đồng phong thủy

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com