Rồng là linh vật biểu tượng của sự quyền uy, mang đến nguồn “long khí” hưng thịnh cho gia đình cũng như sự nghiệp. Rồng còn mang năng lượng đất trời, vận chuyển thành long mạch, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm.
Nằm trong Bộ sưu tập Rồng Vàng, tranh vàng “Vinh Hoa Phú Quý” luôn được các Doanh nhân ưa chuộng để rước “long vận” cho sự nghiệp, kinh doanh thuận đà.

Tranh rồng vàng Vinh hoa phú quý đẹp tinh xảo

“Vinh Hoa Phú Quý” với dáng Rồng uy nghi được chế tác bằng chất liệu đồng dát vàng cao cấp.Hình ảnh Thần Long nổi bật trên nền tranh đỏ, với từng chi tiết được khắc họa sắc nét, vàng được đánh bóng tạo hiệu ứng 3D tựa Rồng đang nổi trên nền tranh.

Tác phẩm Tranh “Vinh Hoa Phú Quý” nổi bật với dáng Rồng quấn quanh trụ vững chắc, phần đầu Rồng trong tư thế nghênh diện cùng chi tiết cặp sừng tựa hươu và bộ râu oai hùng được người nghệ nhân chế tác tỉ mỉ.

Tranh “Vinh Hoa Phú Quý” thích hợp trang hoàng cho đại sảnh, phòng khách hoặc phòng làm việc để phát huy tối đa hiệu quả phong thủy.
Quý nhân nên đặt tranh Rồng hướng về phía Đông, nơi có không gian rộng rãi, mắt Rồng bao quát được phần lớn ngôi nhà để kích hoạt vượng khí, tăng cường quyền uy.
Tác phẩm còn thích hợp làm quà tặng vàng cho quý đối tác, khách hàng, cấp trên trong những dịp trọng đại với lời chúc công danh, sự nghiệp thăng tiến.