Ngày nay, tranh mặt trống đồng đẹp được coi là di sản, là quốc bảo của Việt nam ta. Đây cũng là một vật phẩm của văn hóa, của đời sống, bởi những họa tiết hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ trên mặt trống đồng giúp ghi lại lịch sử phát triển, cũng như những nét văn hóa của ông bà tổ tiên chúng ta.

Chính vì vậy, việc treo tranh mặt trống đồng đẹp trong không gian sống không chỉ giúp mang lại vẻ đẹp uy nghiêm, sang trọng cho không gian sống, không gian làm việc của gia chủ, mà còn giúp thể hiện truyền thống yêu nước, nhớ nguồn cội, giúp con cháu luôn nhớ về ông bà tổ tiên.

Thị trường tranh mặt trống đồng hiện nay vô cùng đa dạng, mặt trống được làm với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau, giúp các gia chủ có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa vật phẩm đặt trong không gian sống sao cho phù hợp. Mặt trống đồng cao cấp dát vàng 9999 được làm hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, tại làng nghề đồ đồng có hàng ngàn năm tuổi 

Bởi bức tranh mặt trống đồng này không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế, sắc nét nhờ được làm hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lâu năm, mà còn giúp gia chủ thể hiện vị thế, địa vị cùng gu thẩm mỹ tinh tế của chính mình trong mắt các vị khách ghé thăm nhà.

Không chỉ được dùng để trang trí không gian sống, không gian làm việc, những bức mặt trống đồng đẹp này còn được nhiều gia chủ lựa chọn làm món quà tặng đẹp, ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè. Theo các tài liệu nghiên cứu lịch sử thì những họa tiết hoa văn trên mặt trống đồng đẹp là những hình ảnh nhân sinh quan xoay quanh cuộc sống, sinh hoạt con người và tự nhiên. Mặt trống đồng thể hiện niềm tin của ông bà ta về thế giới tự nhiên. Trong đó, mặt trời là ngôi sao nhiều cánh ở trung tâm mặt trống được xem là đấng tối cao, là biểu tượng cho quyền lực và địa vị.

Bức tranh mặt trống đồng đẹp này còn mang ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc, các họa tiết hoa văn trên mặt trống đồng sinh khí vô cùng tốt, bởi nó được làm từ những vật liệu kim khí như đồng, hay vàng. Chính vì thế, bức tranh mặt trống đồng này còn có tác dụng là giúp xua đuổi tà ma, điềm xấu. Bên cạnh đó, ánh sáng tâm linh được phát ra từ mặt trời ở trung tâm mặt trống còn có tác dụng chiếu sáng và xua đuổi đi các vận khí xấu trong không gian sống hay không gian làm việc của gia chủ.

Chính vì vậy, khi bạn treo mặt trống đồng phong thủy đẹp ở trong nhà, vật phẩm này sẽ mang lại những điều may mắn, đồng thời giúp xua đuổi đi những khí xấu. Còn khi treo tại không gian phòng làm việc, vật phẩm giúp gia chủ có những quyết định chính xác, giúp con đường công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến, gặp được nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Hiện nay, việc tặng tranh mặt trống đồng đẹp cho đối tác kinh doanh, bạn bè, người thân hay sếp không chỉ giúp cho họ có một vật phẩm trang trí vô cùng đẹp mắt, mang nét đẹp cổ xưa trong không sống hay không gian làm việc, mà nó còn là một món đồ mang ý nghĩa phong thuỷ học sâu sắc, giúp xua đuổi tà ma, sự xui xẻo, đồng thời đem lại may mắn cho chính chủ nhân, bảo hộ chủ nhân luôn gặp thuận lợi trong việc làm ăn, và mua bán.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556