Đôi nét về tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công cũng giống tranh thuận buồm xuôi gió, tranh rất thích hợp cho giới doanh nhân, kinh doanh, buôn bán. Tranh được lựa chọn rất nhiều để trang trí cũng như làm quà tặng.

Tranh mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã. Bức tranh miêu tả một bầy ngựa gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Bởi vì tranh thường có tám con ngựa nên còn được tranh bát mã hay bát mã toàn đồ. Trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu tượng cho sự may mắn, phát đạt (chữ “Bát” phát âm gần giống chữ “Phát” nên rất được ưu thích trong kinh doanh).

Quy cách chạm tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công được các nghệ nhân chạm hoàn toàn thủ công từ nguyên liệu đồng vàng dày 8rem nhập khẩu Hàn Quốc. Tranh mã đáo thành công được thúc chạm nổi hoa văn, tranh được chạm tinh xảo cho lòng tranh cực sắc nét và cực đẹp. Lòng tranh được thiết kế bố cục hợp lý tạo nên bức tranh rất sống động.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng theo phương pháp nào?

Sau khi chế tác hoàn chỉnh bức tranh, các nghệ nhân tiến hành mạ phủ vàng ròng 24k bằng phương pháp điện phân nhúng bể 3 lớp cao cấp nhất hiện nay. Lớp đầu tiên là lớp niken phủ toàn bề mặt để giúp vàng bán chặt hơn vào tấm đồng. 2 lớp tiếp theo là vàng chuẩn 24k. Với tính chất của vàng mềm và không bị oxi hóa do vậy, mạ vàng giúp bảo vệ bức tranh luôn được sáng mãi, độ bền cao.

Kích thước tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng có các kích thước như 1m27x61cm, 1m55x81cm, 1m76x89cm, 1m97x1m07, 2m31x1m27, 2m62x1m55, 3m21x1m76…chuẩn theo thước loban. Ngoài các kích thước trên, chúng tôi nhận chạm tranh mã đáo thành công với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm