Về cơ bản, tử vi tuổi Hợi trong năm 2024 không có nhiều đột phá, may mắn sụt giảm so với hai năm trước. Lại thêm viễn cảnh là khó khăn chung của thời cuộc khiến nhiều phương diện trong cuộc sống của con giáp này thêm bất lợi. Công việc gặp nhiều trở ngại, tiền bạc cũng khó kiếm hơn trước.

Về sự nghiệp: Người tuổi Hợi thường xuyên đối mặt thách thức và khó khăn trong công việc. Một phần do tình hình chung của thời cuộc, một phần là sự kém may mắn của bản mệnh. Bạn cần hết sức thận trọng trong mọi việc, kể cả những công việc quen thuộc hàng ngày cũng không được phép chủ quan, lơ là bởi rắc rối có thể ập tới bất cứ lúc nào, nhẹ có thể bị trừ lương, kỷ luật, thậm chí vướng kiện tụng.

Năm nay, bạn nên giữ cái đầu lạnh để phân tích tình hình thực tế và nhận định năng lực của bản thân. Cẩn thận trước những chiêu trò chơi xấu của đối thủ cạnh tranh, tránh tình huống vì nghe những lời xu nịnh của người khác mà mất phương hướng.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa bản mệnh với đồng nghiệp hay lãnh đạo thường xảy ra bất hoà vì những ý kiến, quan điểm trái ngược nhau trong lúc làm việc. Đôi khi bạn cảm thấy cấp trên, đồng nghiệp như cố tình gây khó dễ cho mình, không để mình phát huy điểm mạnh nhưng hãy nhanh chóng gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực để vực dậy tinh thần làm việc.

Về tài lộc: Tuổi Hợi nên xác định từ đầu phương diện tài lộc trong năm 2024 có thể kém sắc hơn so với những năm trước. Năm nay, bản mệnh chỉ nên tập trung vào công việc chính của mình để duy trì nguồn thu ổn định. Bạn không nên vội vàng đưa ra các quyết định đầu tư, mở rộng kinh doanh trong năm nay, tránh tình trạng thua lỗ hoặc ôm đồm quá nhiều việc.

Với người làm công ăn lương, bạn sẽ phải trải qua một năm khá vất vả do những rắc rối thường xuyên xảy ra. Mâu thuẫn với lãnh đạo, đối tác cũng khiến cho hiệu suất công việc sụt giảm, một số người còn không tìm được cơ hội phát huy thế mạnh của mình dẫn tới nguồn thu nhập bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, đừng vì khó khăn mà bỏ việc giữa chừng. Chỉ cần chăm chỉ, hoàn thành tốt công việc của mình, bạn vẫn nhận được thành quả xứng đáng.

Về tình duyên: Phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong năm 2024 khá khởi sắc. Người độc thân thường được giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng nhưng bạn cần mở lòng để cho cả hai cơ hội tiến xa hơn.

Về sức khỏe: Người tuổi Hợi không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng trên phương diện sức khỏe trong năm nay. Muốn có thể trạng tốt, bạn nên duy trì lối sống khoa học, điều độ và chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556