Về sự nghiệp: Bước sang năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Mão phải đối diện với nhiều thách thức, sự nghiệp công danh được như mong muốn. Công việc phát sinh nhiều vướng mắc, đòi hỏi bản mệnh phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian. Để tránh những tổn thất và sai lầm đáng tiếc, tuổi Mão cần cẩn trọng hơn trong mọi bước xử lý. Nên tập trung vào công việc chính của mình thay vì mơ tưởng những điều viển vông xa xôi.

Năm nay tuổi Mão dễ để xảy ra bất cẩn trong quá trình làm việc, bạn có thể sẽ gây thiệt hại nặng nề về kinh tế cho công ty do sai sót cá nhân. Nhẹ thì sẽ bị cấp trên chỉ trích, nghiêm trọng sẽ bị sa thải, phải chịu trách nhiệm pháp lý, thậm chí có thể bị kiện tụng.

Có những thời điểm công việc khó khăn chồng chất, bế tắc khiến con giáp này mất niềm tin vào chính bản thân. Nếu không kịp thời ổn định tinh thần, bạn sẽ trượt dài vào những suy nghĩ tiêu cực, dễ nhận thất bại. Ngoài ra, tuổi Mão có thể bị đồng nghiệp ghen ghét, đố kị.

Về tài lộc: Tài vận của người tuổi Mão trong năm 2024 giảm sút trông thấy. Việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn trong khi bạn phải tiêu tốn một khoản lớn như thua lỗ trong kinh doanh, làm việc sai sót, tiêu dùng hoang phí…

Trong năm nay, tuổi Mão luôn tìm cách tăng thêm thu nhập, song may mắn vẫn chưa mỉm cười. Những người kinh doanh nên xem xét các phương pháp đầu tư ổn định hơn, chẳng hạn như các khoản đầu tư dài hạn hoặc đa dạng nguồn đầu tư để giảm thiểu rủi ro do biến động của thị trường mang lại.

Người tuổi Mão tuyệt đối không nên tham gia vào hoạt động đầu cơ dù thấy người khác thu lợi nhuận khủng. Đừng vì nóng vội kiếm tiền mà mắc sai lầm đáng tiếc. Hãy lên kế hoạch thu chi rõ ràng, chớ nên tiêu tiền bừa bãi kẻo tự đẩy bản thân vào tình thế bất lợi.

Về tình duyên: Niềm tin trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Mão sẽ bị đem ra thử thách trong năm 2024. Những người đã kết hôn thường có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, bạn trở nên đa nghi và không hài lòng về đối phương. Chính vì vậy, không khí gia đình thường xuyên căng thẳng, tranh cãi, thậm chí có va chạm

Về sức khỏe: Người tuổi Mão trong năm 2024 cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của bản thân. Nên chú ý rèn luyện thể chất và duy trì lối sống lành mạnh, khoa học để tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch. Bên cạnh đó, áp lực từ công việc, tiền bạc hay những muộn phiền về tình cảm có thể khiến bạn suy nghĩ nhiều, mất ăn mất ngủ, rất dễ rơi vào tình trạng lao lực.

 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556