Tử vi tuổi Thân 2024 nhận định rằng “Thời” của tuổi Thân đã đến. Ví như gặp được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, chỉ cần vững vàng tâm trí, nỗ lực phấn đấu không ngừng, đương số sẽ được thỏa nguyện mọi ước mong, cảm nhận rõ dòng tiền chảy ồ ạt về túi.

Đánh giá chung về tử vi tuổi Thân 2024

Tử vi 2024 nhận định, nhờ cục diện Tam Hợp nâng đỡ, thêm một số cát tinh hỗ trợ, dù vẫn trong năm cuối Tam Tai, nhưng 2024 được coi là năm phát triển khá mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội mới cho những ai còn chưa kịp nắm bắt trong năm cũ 2023.

Cát khí thắng thế, một khi bỏ công sức ra thì ắt thu được thành quả như ý muốn dù cũng va vấp không ít khó khăn hay thách thức. Thậm chí trong quá trình cố gắng, đương số còn tìm ra những năng lực tiềm ẩn, có bước đột phá ngoạn mục trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. 

Dự đoán tổng quan các phương diện cuộc sống năm 2024 của tuổi Thân như sau:

  • Công việc: Hứa hẹn gặt hái nhiều thành công lớn hơn, kết giao bằng hữu tốt, làm công việc gì cũng thuận lợi. Bạn thậm chí còn được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội việc làm đáng quý. Người đi theo con đường công danh dần khẳng định được vị thế của mình, trong khi đó những người trẻ tuổi tìm ra con đường thích hợp để phát triển bản thân, luôn hăng hái khi thực hiện nhiệm vụ được phân công. Sẽ khó tránh khỏi những khó khăn hay thách thức, nhưng cuối cùng vẫn đạt kết quả như mong đợi.
  • Tài lộc: Có sự gia tăng mạnh mẽ trong năm 2024. Thành tích tốt trong công việc giúp bạn thu được khoản hoa hồng, thưởng nóng không hề nhỏ. Với người làm kinh tế, đây là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, dù vất vả nhưng bạn sẽ thu được khoản lời lãi xứng đáng. Đáng mừng hơn, một vài người còn phát tài bất ngờ nhờ những trò chơi may rủi hoặc đầu tư mạo hiểm.
  • Tình cảm: Nhân duyên vượng, đào hoa phấp phới. Người độc thân được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, thậm chí chính bạn còn trở thành đối tượng nổi bật trong tập thể và được nhiều người săn đón. Chỉ cần bạn có con mắt tinh đời thì dễ tìm được người phù hợp. Với người đã lập gia đình, vợ chồng bạn tương đối hòa thuận và biết thấu hiểu cho nhau, tuy nhiên cần chú ý đến nguy cơ kẻ thứ ba rình rập, chớ nên buông thả bản thân.
  • Sức khỏe: Nhìn chung đương số duy trì được sức khỏe ổn định, ít bị đau ốm vặt hay mắc bệnh nghiêm trọng. Hãy duy trì lối sống điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh, tránh làm việc quá sức đẩy bản thân vào cảnh lao lực. Khi gặp chuyện căng thẳng, đừng ngại trao đổi với mọi người xung quanh để được giúp đỡ kịp thời.

1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Thân 2024

Người tuổi Thân sẽ gặp được khá nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp vào năm 2024 này do có cát tinh phù trợ. Con giáp này hãy tin rằng chỉ cần bạn nghiêm túc làm việc, bỏ công bỏ sức ra thì chắc chắn thu được kết quả xứng đáng.

Tam Hợp xuất hiện là dấu hiệu cho thấy năm này bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nên đi đến đâu cũng được người giúp đỡ. Thậm chí bạn còn được cấp trên hoặc quý nhân giới thiệu cho những cơ hội việc làm quý giá hoặc những cơ hội để học tập, bồi dưỡng thêm kĩ năng, kiến thức để áp dụng vào công việc sau này.

Do đó, bản mệnh không nên ngại khó khăn, vất vả nhất thời nếu như phải vừa làm vừa học. Chỉ cần bạn quyết tâm bỏ thời gian và công sức thì bạn sẽ tiến nhanh hơn người khác và sớm ngày gặt hái thành quả.

Chính Quan cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Vì thế, dù mới chân ướt chân ráo bước vào một lĩnh vực nào đó hoặc là người đã có kinh nghiệm, bạn cũng đừng ngại nêu lên ý kiến, quan điểm của mình. 

Có thể những đóng góp của bạn sẽ giúp tập thể tìm ra hướng đi mới, đạt được những bước phát triển mới, còn chính bạn cũng khẳng định được vị thế của bản thân, người làm lãnh đạo nhận được sự tin phục của nhiều người.

Cát tinh Long Trì cũng giúp cho con đường học hành, thi cử của con giáp này phát triển thuận lợi hơn. Người chăm chỉ ôn luyện, tự tin vào vốn kiến thức của bản thân có thể phát huy đúng phong độ của mình và thi đỗ vào vị trí mà mình mong muốn. 

Tuy nhiên, dù được nhiều yếu tố thuận lợi nâng đỡ, người tuổi Thân cũng chớ nên lơ là, sơ suất kẻo những sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Năm 2024 vẫn chịu tác động của hạn Tam Tai, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách hành xử, dù có thành công cũng không được tỏ vẻ kiêu ngạo, coi thường người khác, dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt và tìm cách hãm hại.

Đối với các dự án quan trọng, bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm, đồng thời một khi đã làm thì cần cố gắng đến cùng, tránh bỏ dở giữa chừng kẻo công lao cuối cùng biến thành công cốc, không thu được bất cứ thành quả gì.

2. Tử vi tài lộc tuổi Thân 2024

Tử vi tuổi Thân 2024 nhận định, vận trình tài lộc của đương số khá sáng nhờ có sự nâng đỡ của cục diện Tam Hợp. Nhiều hạng mục công việc của bản mệnh đạt kết quả cao, hứa hẹn không chỉ tiền bạc chảy về túi mà còn có cơ hội được cất nhắc thăng chức, tăng lương, mở rộng quy mô làm ăn…

Với người làm công ăn lương, năm này, bạn đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho tập thể, giúp mọi người tìm ra hướng đi mới tiết kiệm thời gian, công sức mà có thể thu về nhiều khoản lời lãi hơn. 

Chính vì thế, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tôn trọng của đồng nghiệp, các khoản hoa hồng, thưởng nóng là không thể thiếu. Thậm chí, một số người còn được chạm tay vào cơ hội tăng lương trong năm.

Những người trẻ tuổi thi đỗ vào công ty, doanh nghiệp trong mơ của mình và có thể thỏa thuận được mức lương, thưởng như mong muốn, chính vì vậy mà bạn sẽ kiếm được một nguồn thu ổn định giúp đảm bảo cuộc sống. Bạn cũng luôn cảm thấy tràn đầy động lực để cố gắng mỗi ngày, giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được xu thế của thị trường nên dễ “đi tắt đón đầu”, thu hút được ngày càng nhiều những khách hàng mới. Dù phải bận rộn luôn chân luôn tay, song bạn thu về khoản lời lãi khả quan, thậm chí nhiều hơn cả dự tính.

Nếu có dự định đầu tư thêm các hạng mục mới hoặc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh thì bạn cũng có thể tiến hành ngay trong năm. Cát tinh Long Trì đem tới cho bạn nhiều đối tác, bạn hàng đáng tin cậy cùng với quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn thêm những cơ hội quý giá, nhiều trợ lực lớn lao, khiến bạn làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ.

Thêm vào đó, Thiên Tài còn hứa hẹn những cơ hội phát tài bất ngờ, khi những mối đầu tư tưởng nằm im trước đó bỗng nhiên thu được lợi nhuận. Một số người còn dễ trúng thưởng khi tham gia những trò chơi bốc thăm may mắn. 

Cầm khoản tiền này trong tay, bạn nên có cách chi tiêu tiết kiệm và đầu tư hợp lý để tiếp tục sinh lời. Còn nếu tiêu xài hoang phí thì dù có giàu có đến mấy, bạn cũng nhanh chóng “cháy túi”, thậm chí phải vay mượn người khác mà thôi.

3. Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Thân 2024

Theo tử vi tuổi Thân năm 2024, phương diện tình duyên khởi sắc theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn có cách hành xử, nói năng phù hợp trong những tình huống khác nhau thì dễ được mọi người yêu mến. Gia đạo yên ổn, một số cặp đôi có thể đón tin vui con cái trong năm.

Do có quý nhân Tam Hợp thúc đẩy nhân duyên tốt, đào hoa vượng, người độc thân dễ được bạn bè, người thân giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Bạn cũng dần cởi mở hơn trong việc giao lưu, gặp gỡ bạn bè mới nên cơ hội tìm ra người phù hợp là rất cao.

Đương số hãy tự tin là chính mình, đồng thời chú ý cách hành xử linh hoạt, tinh tế trong nhiều tình huống khác nhau thì ắt lọt vào mắt xanh của người khác giới. Bạn không cần quá cố gắng cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông.

Hơn nữa, những thành tích xuất sắc của bạn trong sự nghiệp cũng dễ khiến bạn trở thành “ngôi sao sáng” trong tập thể. Nhiều đồng nghiệp có thể chủ động tìm cách tiếp cận, làm quen bạn trong năm này. Sự lựa chọn hoàn toàn nằm trong tay bạn, quan trọng là bạn cần có cách nhìn người chuẩn xác để cho người chân thành với mình cơ hội mà thôi.

Với người đã có đôi có cặp, bản mệnh đã biết đặt mình vào vị trí của nửa kia nên mối quan hệ vợ chồng nhìn chung là hài hòa, hai người biết nhường nhịn nhau và cùng trao đổi tìm ra cách giải quyết những vấn đề hệ trọng.

Tuy nhiên, người tuổi Thân trở nên nổi bật trong năm này cũng kéo theo nhiều đào hoa xấu xuất hiện. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì bản mệnh nên chủ động giữ khoảng cách phù hợp với mọi người xung quanh, đừng để mình vướng vào những mối quan hệ mập mờ với người khác. 

Chỉ cần bạn buông thả bản thân một phút thôi cũng dễ dính phải những lời bàn ra tán vào tai tiếng, khiến những người thân thiết nhất với mình tổn thương và thất vọng.

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thân 2024

Người tuổi Thân không gặp vấn đề nào quá lớn trên phương diện sức khỏe trong năm này. Nhờ duy trì được tinh thần lạc quan, tích cực mà sức khỏe thể chất của bạn cũng có những dấu hiệu cải thiện nhất định, giúp bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Tuy nhiên, đừng vì công việc bận rộn mà lơ là vấn đề nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học. Bản mệnh ăn ngủ đúng giờ, làm việc kết hợp với nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe thì mới đủ tỉnh táo và minh mẫn để hoàn thành công việc.

Khi gặp quá nhiều căng thẳng, bạn cũng đừng ngại tâm sự với những người đáng tin cậy để thấy nhẹ nhõm hơn. Đối phương không những có thể lắng nghe mà thậm chí còn có thể bất ngờ trở thành quý nhân của bạn, giới thiệu cho bạn những hướng đi mới để thoát khỏi khó khăn.