Người tuổi Mão có tính cách thế nào?

Người tuổi Mão hay còn gọi là người tuổi Mão thường rất thông minh và nhanh trí. Do đó, họ có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Hơn nữa, người tuổi Mão thường có phúc khí nên thường dễ dàng gặt hái được thành công trong công việc và cuộc sống.

Mệnh mộc hợp tranh gì? 

Đại diện cho hành mộc trong ngũ hành, thế nên tranh hợp tuổi mão ở nên có màu xanh lá, xanh dương và đen của mệnh thủy vì sự tương hợp trong ngũ hành sẽ mang lại vận khí tốt cho gia chủ mang tuổi Tân Mão. 

Những dòng tranh phong thủy tuổi Mão ở Mệnh mộc có thể kể đến như: tranh tứ quý, tranh thiên nhiên, cây cỏ, tranh vườn hoa. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn những dòng tranh thuộc hành Thủy như: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh biển, tranh cửu ngư quần hội

Mệnh Kim hợp tranh gì? 

Đại diện cho yếu tố kim loại trong ngũ hành. Theo yếu tố tương sinh, Thổ sinh Kim vì kim loại được sinh ra từ đất. Vì lẽ đó mà những màu thích hợp cho mệnh Kim sẽ là trắng, ghi, vàng nâu, nâu đất,…

Những dòng tranh hợp mệnh kim tuổi Mão có thể kể đến như: tranh phong cảnh, tranh chim công. Bên cạnh đó, vì hành Thổ tương sinh hỗ trợ tốt nhất cho mệnh Kim. Chọn những loại tranh phong thủy tuổi Mão như: tranh núi non, tranh sơn thủy hữu tìnhtranh Phật Giáo,… sẽ vô cùng thích hợp cho tuổi Quý Mão.

Mệnh Thủy hợp tranh gì? 

Vì mang mệnh thủy nên sẽ hợp với những dòng tranh có màu  trắng, ghi, xanh dương, đen. Việc chọn những dòng tranh phong thủy tuổi Mão có màu sắc này sẽ giúp cho gia chủ có sự thăng tiến trong công việc. 

Tranh phong thủy thuộc hành thủy: Tranh thuận buồm xuôi gió, tranh biển, tranh sơn thủy hữu tình,…. bên cạnh đó, vì tính tương sinh có thể chọn tranh phong thủy hợp hành Kim: tranh chim bồ câu trắng, thiên nga trắng, hoa sen trắng, tranh phong lan nở phú quý,…

Mệnh Hỏa hợp tranh gì? 

Mang mệnh hỏa nên những bức tranh phong thủy hợp tuổi Mão với gam màu chủ đạo là xanh, đỏ, cam, hồng, tím sẽ là lựa chọn hợp lý cho người sinh năm Mão.
Mỗi khi nhắc đến sao Hỏa, tranh ngựa luôn được ưu tiên hàng đầu. Gia chủ có thể chọn mua những bức tranh ngựa chạy trên đồng cỏ hoặc chạy dưới nắng. Bên cạnh đó, gia chủ có thể lựa chọn các dòng tranh thuộc mệnh Mộc như: tranh tứ quý, tranh tùng lâm,…

Mệnh Thổ hợp tranh gì? 

Do thuộc hành Thổ nên màu sắc chủ đạo của tuổi này thường là màu vàng hoặc nâu. Về tương sinh, tuổi Mão mang mệnh Hỏa nên màu sắc tranh phong thủy tuổi Mão thích hợp cho người mệnh này sẽ là: vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556