Trong 12 con giáp, con Dê đại diện cho tính cách ôn hòa, trung hậu. Những người tuổi Mùi thường có tính cách rộng rãi, không thù hằn, công bằng, tử tế đặc biệt là có lòng trắc ẩn cao. Bạn của tuổi Mùi sẽ thấy họ luôn mỉm cười dù cuộc sống nhiều khó khăn, thân thiện. Trong hợp tác, người tuổi Dê luôn đề cao lợi ích của cả 2 bên, không để bên nào chịu thiệt.

Tranh phong thủy cho tuổi Ất Mùi – Mệnh Kim

+ Màu sắc: Theo phong thủy thì Kim sinh Hành Thủy, Thổ, tương khắc hành Mộc, Hỏa. Với người thuộc mệnh Kim, Màu sắc thích hợp là màu xám, trắng, ghi hay mà vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Không nên chọn tranh có gam màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Chủ đề: Nên lựa chọn tranh phong thủy có chủ đề về núi non, chim muông hoặc hoa lá. Cụ thể là tranh đồng quê, tranh rồng Phượng, tranh cá chép, tranh hoa sen,…

Tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi – Mệnh Thủy

+ Màu sắc: Gia chủ tuổi Mùi mang mệnh Thủy đại diện cho nước, nên màu sắc phù hợp sẽ là màu xanh hoặc đen.

Bên cạnh đó, trong ngũ hành Kim sinh Thủy rất tốt nên chọn tranh có màu trắng, ghi sẽ rất phù hợp về mặt tài lộc cho gia chủ.

+ Chủ đề:

Các chủ đề tranh phong thủy hút tài lộc cho người mệnh Thủy bạn có thể tham khảo như tranh Cửu Ngư Quần Tụ, tranh Thuyền Buồm, tranh Đồng Quê, tranh Hoa Sen, tranh Tùng Hạc…

Tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi – Mệnh Hỏa

+ Về màu sắc: Người tuổi Mùi thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với những bức tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím làm chủ đạo. Tránh chọn tranh có tông xanh dương hoặc đen.

+ Về chủ đề: Trong hành hỏa, tranh thường được chọn nhiều nhất chính là tranh ngựa hay còn được biết đến là tranh bát mã, tranh mã đáo thành công. Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa nên gia chủ có thể cân nhắc các chủ đề tranh liên quan đến cây cối như tranh công mai, vinh hoa phú quý, tranh tứ quý đều rất tốt.

Tranh phong thủy cho người tuổi Tân Mùi – Mệnh Thổ

+ Màu sắc: Xét theo quy luật ngũ hành, gia chủ mệnh Thổ hợp với màu vàng hoặc nâu đất. Về tương sinh, Thổ sinh Hỏa, vì vậy, gia chủ tuổi canh Ngọ ngoài chọn tranh có màu vàng hoặc nâu đất có thể chọn thêm màu thuộc mệnh Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím,… Tránh chọn những tranh có màu chủ đạo là xanh dương.

+ Chủ đề:

Tranh phong thủy người mệnh Thổ, ngoài việc giúp gia chủ mang đến tài vận, cuộc sống bình an, trấn tà trấn sát thì còn phải xem xét khía cạnh kiến trúc, nội thất của ngôi nhà và sự thẩm mỹ của bức tranh có hòa hợp với nhau hay không.

Một số chủ đề tranh bạn có thể tham khảo như: Tranh Phật, tranh Đồng Quê, tranh Cửu Ngư, tranh Sơn Thủy Hữu Tình, tranh Vinh Hoa Phú Quý, tranh mặt trời mọc, mặt trời lặn,…

Tranh phong thủy cho người tuổi Qúy Ngọ – Mệnh Mộc

+ Màu sắc: Nên chọn những bức tranh phong thủy gam màu trầm, hơi thiên về màu tối như màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây.

+ Chủ đề: Theo phong thủy ngũ hành, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa nên chọn tranh phong thủy hành Thủy sẽ rất tốt cho chủ nhân tuổi Thìn mệnh Mộc. Vì nước sẽ giúp cây sinh trưởng phát triển.

Một số chủ đề bạn có thể tham khảo như tranh Thuyền Buồm, tranh sơn Thủy Hữu Tnhf, tranh Tùng Hạc Diên Niên, tranh Tứ Quý, tranh Cá Chép,…

 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556