Gia chủ tuổi Thân nên treo bức tranh đồng nào trong không gian sống, để luôn gặp được nhiều may mắn và tài lộc, đang là mối quan tâm của nhiều gia chủ khi tiến hành chọn tranh đồng đẹp để trang trí không gian. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia về phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết những bức tranh đồng mỹ nghệ đẹp, phù hợp với gia chủ tuổi Thân.

Khỉ luôn được mệnh danh là con giáp thông minh, nhanh nhẹn, và năng động nhất trong 12 con giáp, chính vì vậy, trong cuộc sống và công việc, gia chủ tuổi Thân luôn được nhiều người yêu mến. Những gia chủ tuổi Thân luôn vô cùng nhiệt huyết và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn, thử thách để dành được thành công.

Tuy nhiên, sự nhanh nhạy, linh hoạt cũng là một trong những điểm yếu của gia chủ tuổi Thân, bởi họ sẽ rất dễ phạm phải sai lầm, do bất cẩn. Do vậy, trong mọi hoàn cảnh, gia chủ tuổi Thân phải từ tốn, bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt và chính xác nhất.

– Treo những bức tranh đồng nội dung chứa những con vật tam hợp.

Trong phong thủy học, bộ ba tam hợp Thân – Tý – Thìn giúp hỗ trợ, cân bằng vận khí cho nhau, đồng thời mang đến sự thuận lợi trong việc phát triển con đường công danh, tài lộc. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Thân nên ưu tiên chọn những bức tranh đồng chứa linh vật Rồng hoặc Tý như tranh đồng đám cưới chuột hay tranh đồng cửu Long tranh châu để treo ở trong không gian sống.

Cũng theo phong thủy học, thì bộ ba tam hợp Thân – Dần – Hợi là bộ ba xung khắc với bộ ba tam hợp Thân – Tý – Thìn. Bởi vậy, các gia chủ tuổi Thân tuyệt đối không được chọn những bức tranh đồng Hổ hay Lợn để treo trong nhà, vì nó sẽ mang đến những sự bất lợi và không may cho gia chủ.

– Treo những bức tranh đồng đẹp phù hợp với mệnh của gia chủ tuổi Thân.

Ngoài cách chọn tranh đồng đẹp cho gia chủ tuổi Thân thông qua bộ ba tam hợp trong phong thủy học, thì gia chủ cũng có thể chọn tranh đồng mỹ nghệ để treo trong nhà theo mệnh ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của chính gia chủ, để luôn gặp thuận lợi và may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556